SỬA CHỮA Ô TÔ

Học sửa chữa điện ô tô như thế nào?

Học sửa chữa điện ô tô như thế nào?

Việc học đôi khi không đơn giản, nhẹ nhàng như hình ảnh bên ngoài của nó, nhất là học thêm về phần điện – điện tử ô tô.

Chức năng của bình nước phụ trên xe ô tô

Chức năng của bình nước phụ trên xe ô tô

Bình nước phụ là bình chứa nước làm mát thừa được sử dụng trong hệ thống. Nó là một chai nhựa trong suốt nằm gần bộ tản nhiệt. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bình nước phụ bằng cách lần theo các đường ống của bộ tản nhiệt khi mở nắp ca-pô.

Học sửa chữa ô tô cần học những gì

Học sửa chữa ô tô cần học những gì

Ô tô hiện nay là nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, vậy học ô tô thì cần học những phần nào và học xong có việc làm luôn hay không?

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa  ô tô

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa ô tô

Trong vật lý học có hiện tượng chất lỏng khi bay hơi thì hút nhiệt, còn khi ngưng tụ từ dạng hơi sang dạng lỏng thì truyền nhiệt cho các vật và môi trường xung quanh. Trong thực tế ta có thể dễ dàng tìm thấy và cảm nhận khi bôi cồn lên da tay, cồn bốc hơi và ta cảm thấy mát lạnh ở chỗ da được bôi cồn.

Thợ sửa chữa ô  tô ráo riết tìm người

Thợ sửa chữa ô tô ráo riết tìm người

Ngày càng nhiều người Việt đi xe hơi nhưng số lượng “bác sĩ ôtô” lành nghề để sửa chữa, bảo dưỡng loại phương tiện này lại chưa đủ đáp ứng nhu cầu.

Top 4 ngành nghề học nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay

Top 4 ngành nghề học nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay

Học nghề gì nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay? học nghề tại sao lại là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ hiện nay? Vì thời gian học ngắn, chi phí thấp, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Học sửa chữa Điện - Điều hòa ô tô như thế nào?

Học sửa chữa Điện - Điều hòa ô tô như thế nào?

Một chiếc xe hơi càng hiện đại càng được trang bị nhiều hệ thống điện – điều hòa phức tạp. Các hệ thống này giúp cho chiếc ô tô ngày nay thông minh hơn, dễ dàng điều khiển hơn và đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của con người.Cũng chính điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho những người thợ, nhất là những người thợ theo kiểu “cha truyền con nối” hoặc “nghề dạy nghề”.

Học sửa chữa ô tô tổng hợp

Học sửa chữa ô tô tổng hợp

Ô tô được coi là một trong những nghề được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy học ô tô các bạn sẽ được học những gì và học như thế nào? chi phí học tất cả các phần của ô tô mất bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Học ngành  công nghệ ô tô tại Trường dạy nghề Thanh Xuân

Học ngành công nghệ ô tô tại Trường dạy nghề Thanh Xuân

Nghề sửa chữa Ô tô được rất đông bạn trẻ lựa chọn để theo học, đó được coi là nghề của tương lai khi mà ô tô sẽ dần thay thế xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu hiện nay ...nhu cầu sửa chữa, thay thế hay làm mới cũng từ đó mà tăng lên không ngừng. Vậy học nghề ở đâu để đảm bảo được tay nghề cho học viên sau khi ra trường?

Con trai nên học nghề gì nếu không học đại học?

Con trai nên học nghề gì nếu không học đại học?

Hiện nay, bên cạnh Đại học thì học nghề đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, học ngành nào nghề nào thì lại là câu hỏi không dễ trả lời, nếu bạn đang có cùng thắc mắc như thế thì bài viết này là dành cho bạn.

Tìm hiểu về hệ thống điện trên xe ô tô

Tìm hiểu về hệ thống điện trên xe ô tô

Hệ thống điện thực sự cần thiết cho hầu hết các hoạt động của xe. Bất cứ khi nào nhắc đến điện xe hơi, mọi người đều nghĩ đến một loạt dây, nối với bình ắc-quy

Tương lai khi các bạn học nghề sửa chữa ô tô sẽ thế nào?

Tương lai khi các bạn học nghề sửa chữa ô tô sẽ thế nào?

Vài năm trở lại đây với lượng ô tô tăng nhanh khiến thị trường sửa chữa ô tô phát triển hơn bao giờ hết, nhất là khi giờ đây Việt Nam có thể sản xuất ô tô. Đây chính là điều khẳng định nghề bảo trì và sữa chữa ô tô trong vài năm tới sẽ có nhu cầu nhân lực lao động cao.

Đầu Trước1 2 3 4 5Sau Cuối

Đăng ký học nghề tại đây