Trang Chủ » tin tức

Lấy học viên làm kim chỉ nam phát triển trung tâm Thanh Xuân Danh Tiếng 20 Năm

"Với vai trò là một Trung tâm dạy nghề với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, có cơ sở vật chất & con người được đầu tư kỹ về chất – lượng, hàng năm Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân đào tạo ra hàng ngàn học viên. Vấn đề cốt lõi ở đây cả Trung tâm luôn lấy học viên làm kim chỉ nam để đào tạo, vì vậy đa phần các em khi tốt nghiệp ra trường đều có công ăn việc làm và có thu nhập cao. Do đó chúng tôi luôn khẳng định được vị thế, chất lượng và uy tín của mình".

Đâu mới là dạy nghề Thanh Xuân Danh Tiếng 20 năm

Vài ba năm gần đây có nhiều trung tâm mang tên “ Dạy nghề Thanh Xuân” được mở ra, đi đến đâu ở khu vực Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân - Hà Nội bạn cũng dễ dàng bắt gặp những văn phòng tuyển sinh siêu nhỏ được lắp bằng nhôm kinh có những biển hiệu na ná giống nhau

Chính phủ giao Bộ Lao Động quản lý các trường dạy nghề

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý giáo dục nghề nghiệp, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục quản lý các trường sư phạm, chấm dứt tình trạng hai bộ giành nhau quản lý các trường dạy nghề.

Tham quan Dạy Nghề Thanh Xuân với cơ sở vật chất Chuẩn Nghề Quốc Gia

Học nghề tại Hà Nội, giáo viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất cao cấp, mức học phí vừa phải là những điểm nổi bật của Dạy Nghề Thanh Xuân.

Có nên đăng ký học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân không

Bạn muốn tự thân lập nghiệp, trước tiên bạn phải có tư duy để suy xét xem con đường lập nghiệp của mình nên bắt đầu từ đâu.

Bộ Giáo dục bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia trong sáng nay

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đẩy nhanh tiến độ công bố điểm thi THPT quốc gia sớm hơn một ngày so với kế hoạch. Điểm thi của 24 địa phương được Bộ công bố đầu tiên do gửi dữ liệu về sớm và hoàn tất việc đối sánh. Trong số này, có các địa phương TP HCM, TP Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Bà Rịa – Vũng Tàu… Số tỉnh thành còn lại sẽ được Bộ đối chiếu dữ liệu điểm và công bố trong hôm nay.

Học nghề

Chỉ có người phụ nghề chứ nghề không bao giờ phụ người. Đó là câu nói của nhiều người khi trưởng thành và từng trải.

Khi người ta ra nhảy thì mình chỉ chụm lại với nhau thôi

Bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chia sẻ những góc nhìn thực tiễn tại hội nghị đào tạo và hợp tác doanh nghiệp do Trường Dạy Nghề Thanh Xuân tổ chức sáng 9/3.

Đầu Trước1 2 3 4 5Sau Cuối

Thống kê truy cập

Số người đang online : 18
Tổng số lượt truy cập : 139831