8 lý do để trở thành học viên trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

TUYỂN SINH

8 lý do để trở thành học viên trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân

Không lãng phí tuổi trẻ vào những chương trình học vấn dàn trải, học viên Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân được học tập dựa trên thực tế nghề nghiệp. Công việc thực tế trong doanh nghiệp được đưa vào bài giảng.

 
1. Triết lý giáo dục với khẩu hiệu,  tiêu chí hàng đầu “Thực Học - Thực Nghiệp”
 
Học viên Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân được học tập dựa trên thực tế nghề nghiệp, ra trường đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc. Với chương trình 100% là đào tạo nghề, hầu hết thời gian là được học tập, thực hành ngay trên máy móc, thiết bị. Khi tốt nghiệp ra các bạn đã có kinh nghiệm tay nghề cơ bản có thể đi làm luôn.
 
 
2. Phương pháp đào tạo thực tế đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp
 
Học viên Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân được làm việc, thực hành sửa chữa trực tiếp, Người học nghề được học lý thuyết song song với thực hành. Học những nghề phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Các kiến thức và kỹ năng nghề mà người học tiếp thu được đáp ứng được lợi ích của cả người học và người sử dụng lao động.
 
 
3. Môi trường thực hành trên nền tảng doanh nghiệp
 
Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân bố trí và đầu tư hệ thống các máy móc thiết bị, xưởng thực hành, tạo điều kiện cho học viên thực hành và nắm vững kiến thức, kỹ năng. Người học nghề ngoài việc học lý thuyết nghề, được thực tập ngay trên các máy móc, thiết bị đang sử dụng tại doanh nghiệp, do đó có thể vận dụng được những kiến thức đã học, đồng thời nâng cao được kỹ năng nghề nghiệp.
 
toàn cảnh trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thanh xuân - 83 triều khúc
 
 
4. Chương trình đào tạo chuẩn
 
Học viên Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân được học tập với điều kiện tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy…
 
 
5. Giảng viên giàu kinh nghiệm
 
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, là các kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề, tận tụy với công việc…
 
giáo viên tại dạy nghề thanh xuân giàu kinh nghiệm giảng dạy
 
 
6. Văn hóa Dạy Nghề Thanh Xuân năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa.
 
 
( Hình 1 : đội bóng đá lớp sửa chữa máy may )
 
 
 
 
 
( Hình 2 : hoạt động văn nghệ của các học viên )
 
 
 
7. Tự tin trước nhà tuyển dụng.
 
Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân – Cơ sở nghề đầu tiên duy nhất, uy tín chất lượng tại Miền Bắc. Hệ thống đào tạo tiên tiến, hiện đại, luôn cải tiến chất lượng đào tạo, luôn cập nhật những kiến thức vào thực tiễn…
Vậy nên các bạn học viên tốt nghiệp có thể đi xin việc ở bất cứ đâu trên toàn quốc, tại các cơ sở sửa chữa, các xí nghiệp, khu công nghiệp khu chế xuất, trong các doanh nghiệp, công ty liên doanh hoặc đi xuất khẩu lao động…
Các bạn tự tin với những kiến thức, tay nghề, kỹ năng đã được đào tạo tại trung tâm. Bằng chứng là đến nay các bạn học viên cũ hầu hết đã có công việc ổn định, thu nhập cao, có những người đi xuất khẩu lao động hay đã trở thành chủ cửa hàng, những quản lý trong các doanh nghiệp.
 
 
8. Cơ hội thành công trong tương lai
 
Học viên Trung tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
Học giỏi, bạn có cơ hội làm trợ giảng, hoặc được các nhà tuyển dụng đến tuyển trực tiếp về làm trong những công ty,các khu công nghiệp xí nghiệp hay doanh nghiệp nước ngoài.
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây