Chào tháng 3, Trường Dạy Nghề Thanh Xuân giảm ngay 2.000.000 đồng tiền học phí cho tất cả học viên.

KHUYẾN MÃI

Chào tháng 3, Trường Dạy Nghề Thanh Xuân giảm ngay 2.000.000 đồng tiền học phí cho tất cả học viên.

Tháng 3 đã đến, các bạn trẻ đang tất bật với việc học cuối cấp, sắp rời ghề nhà trường mỗi bạn lại ấp ủ một ước mơ khác nhau, bạn thì muốn làm kỹ sư công nghệ thông tin, bạn thì muốn làm bên viễn thông còn có bạn thì chỉ muốn theo đuổi con đường được học nghề mà mình yêu thích. Vậy học nghề ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất?

Hiện nay học nghề không còn là thuật ngữ quá xa lạ với các bạn trẻ, thay vì chọn học Đại học nhiều bạn trẻ lại lựa chọn con đường học nghề đơn giản vì học nghề thời gian ngắn, chi phí thấp, học thực hành là chủ yếu nên trong khi các bạn chọn học đại học còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì các bạn học nghề đã học xong và đi làm để có thu nhập.
 
Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh xuân tự hào là Thương hiệu dạy nghề Quốc Gia
 
Với phương trâm đào tạo " Thực học - Thực nghiệp" hàng năm hàng trăm sinh viên học xong có công việc ổn định với mức thu nhập khá trở lên. 
Chương trình đặc biệt ưu đãi cho tất cả học viên đăng kí nhập học vào tháng 3 năm 2019, tặng ngay 2 triệu đồng tiền học phí cho tất cả học viên đăng kí nhập học từ ngày 01 /3/2019 đến hết ngày 31/3/20219 áp dụng cho tất cả học viên, với tất cả các ngành nghề.
 
 
Hồ sơ đăng kí nhập học
  • Hồ sơ nhà trường phát miễn phí cho học viên
  • 01 Chứng minh thư nhân dân
  • 06 ảnh 3x4
  • Học phí của khóa học
Địa chỉ nhận hồ sơ nhập học
Số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân 
Hotline: 0978.045.938 - 0243.999.4042 gặp Ms Diệu
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây