Chi phí mở garage sửa chữa ô tô và nội thất ô tô

NỘI THẤT Ô TÔ

Chi phí mở garage sửa chữa ô tô và nội thất ô tô

Để mở một garage sửa chữa ô tô và nội thất ô tô sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Tuy nhiên khi đã quyết định thực hiện, thì yếu tố đầu tiên đó chính là vốn. Vậy chi phí mở gara sửa chữa ô tô và nội thất ô tô là bao nhiêu? Đây là vấn đề mà rất nhiều người đang có ấp ủ kinh doanh garage ô tô quan tâm. Các bạn hãy theo dõi bài viết này của Dạy nghề Thanh Xuân để có những thông tin cần biết nhé.

 

Trước số lượng xe ô tô được sử dụng và lưu thông lớn như hiện nay, nhiều người đã nắm bắt cơ hội để kinh doanh các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe ô tô, đặc biệt xu hướng mở garage sửa chữa ô tônội thất ô tô đang ngày càng có dấu hiệu tăng nhanh.

Chi phí mở garage sửa chữa ô tô và nội thất ô tô

 

Như chúng ta thấy, dù garage ô tô hiện nay đang được mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải gara ô tô nào cũng hoạt động hiệu quả và lâu dài được, rất nhiều garage ô tô đã phải dừng hoạt động hay phải đóng cửa sau một thời gian. Nguyên nhân là do trước khi mở gara ô tô kinh doanh, các bạn đã không dự trù hay tính toán chính xác được chi phí là bao nhiêu?

Để có thể biết được chi phí mở gara sửa chữa ô tô nội thất ô tô là bao nhiêu, các bạn hãy tham khảo tiếp bài viết sau:

Chi phí thuê mặt bằng:

 

Để có thể mở một garage ô tô, thì việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó chính là tìm mặt bằng kinh doanh. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định tới sự phát triển cũng như kinh doanh hiệu quả của garage.

 

xem thêm: Học nội thất ô tô

 

Thông thường nếu chưa có mặt bằng, thì bạn cần phải đi thuê mặt bằng để mở garage. Với đặc thù của công việc này, thì sẽ cần những mặt bằng lớn, diện tích rộng rãi, địa thế đẹp, gần khu dân cư, gần mặt đường lớn nơi có nhiều xe qua lại.

Với vị trí mặt bằng như vậy, thì chắc chắn chi phí bỏ ra để thuê hàng tháng là con số không hề nhỏ. Chi phí sẽ rơi vào khoảng hàng chục triệu đồng / tháng, mức giá này còn dao động tùy theo từng vùng và khu vực, tùy thuộc theo tỉnh nhỏ hay thành phố lớn.

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây