Có nên học nghề Nội thất ô tô ngoài gara

NỘI THẤT Ô TÔ

Có nên học nghề Nội thất ô tô ngoài gara

Tại các trường nghề học viên nội thất ô tô được đào tạo bài bản, chuyên sâu, môi trường học tập chuyên nghiệp

Nội thất ô tô  là một trong những nghề rất phát triển trong xã hội hiện nay  khi mà các phương tiện tham gia giao thông càng nhiều nhất là ô tô, nhu cầu sử dụng ô tô không những cần bền mà phải đẹp, việc nâng cấp và làm đẹp cho xe sẽ cần đến các bác thợ làm nội thất ô tô rất nhiều và học nghề nội thất ô tô sẽ có cơ hội làm chủ cao hoặc đi làm cho các gara thì cũng sẽ có mức lương đảm bảo cho cuộc sống.
 
Vậy học nghề nội thất ô tô ở đâu? Có nên học nghề nội thất ô tô ngoài gara không? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ muốn theo nghề. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho bạn nhé !
 
Để theo nghề nội thất ô tô bạn có thể lựa chọn học nghề tại gara hoặc học tại trường nghề. Khi học nghề tại gara  với ưu điểm là các học viên sẽ được làm việc học tập tại môi trường thực tế, được tiếp xúc cọ sát và sửa chữa trên các dòng xe mà gara đang làm việc, ngoài ra học viên còn được tiếp xúc làm việc với đồng nghiệp và khách hàng, rèn luyện kỹ năng mềm để phát triển bản thân.
 
 
có nên học nghề nội thất ô tô ngoài gara
 
Tuy nhiên, việc học tập ngoài gara cũng không ít nhược điểm khi mà học viên học tập ngoài gara chỉ có thể phụ việc hoặc chỉ được sửa chữa những phần cơ bản, do ít được chỉ dạy chuyên sâu, học viên không được đào tạo bài bản qua sách vở dẫn đến việc hạn chế trong phát triển kỹ năng chuyên môn.
 
đăng ký học nghề
 
Khi học nghề Nội thất ô tô tại các cơ sở dạy nghề với ưu điểm các học viên được đào tạo bài bản với hệ thống các bài giảng logic, có những kiến thức cơ bản về ô tô , môi trường học tập năng động.
 
Học viên được hướng dẫn học tập cả lý thuyết lẫn thực hành trên các mô hình, dòng xe có tại cơ sở đào tạo, tuy nhiên với hạn chế học viên không được tiếp xúc với các lỗi hỏng và nhu cầu sửa chữa đa dạng của khách hàng. Qua các ý trên bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với bản thân.
 
Tại dạy nghề Thanh Xuân, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, đi kèm với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại là môi trường chuyên nghiệp và lý tưởng dành cho các học viên muốn theo đuổi đam mê học nghề nội thất.
 
Học viên được đào tạo bài bản lý thuyết kết hợp với thực hành , giáo viên chia tay nghề học viên thành từng nhóm hướng dẫn thực hành trên các thiết bị, các dòng xe tại trung tâm.
 
Học viên được cam kết tay nghề sau khi ra trường, được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và được tư vấn giới thiệu việc làm. Để biết thêm các chi tiết liên quan đến khóa học, các bạn có thể liên hệ trung tâm
 
 
Trường dạy nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Phố Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0961677991 + zalo


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây