Đâu mới là dạy nghề Thanh Xuân Danh Tiếng 20 năm

TIN TỨC

Đâu mới là dạy nghề Thanh Xuân Danh Tiếng 20 năm

Vài ba năm gần đây có nhiều trung tâm mang tên “ Dạy nghề Thanh Xuân” được mở ra, đi đến đâu ở khu vực Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân - Hà Nội bạn cũng dễ dàng bắt gặp những văn phòng tuyển sinh siêu nhỏ được lắp bằng nhôm kinh có những biển hiệu na ná giống nhau

Điều đó ảnh hướng rất lớn cho các anh chị, gia đình hoc viên có nhu cầu cho con em mình được theo học nghề tại Trung tâm huớng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân - Danh tiếng 20 năm. Nhiều người tìm đến học nghề phải lao đao, mông lung và khó phân biệt để lựa chọn cho mình học nghề ở đâu mới đảm bảo và không bị lừa. Đấy là điều trăn trở của ban giám đốc Trung tâm huớng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, khi bị ảnh hưởng đến uy tín chất lượng cũng như danh tiếng bấy lâu trung tâm xây dựng, rồi những trung tâm nhái thương hiệu hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân kia đào tạo kém chất lượng khiến cho nhiều bậc phụ huynh và học viên rất buồn, mất lòng tin với trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

 

Phải làm thế nào để phân biệt được thật giả? Đó là câu hỏi của hầu hết đa số những người có nhu cầu học nghề tại đây thật sự quan tâm đến học nghề và đến đúng địa chỉ của trung tâm xin hãy đọc qua bài viết này. Trước kia trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ 96 đường bê tông cũ nay là đường Khuất Duy Tiến, do xây dựng phát triển Thủ Đô mở tuyến đường vành đai ba Trung tâm nằm trong diện di dời. Năm 2009 Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân chuyển về địa chỉ mới: Số 96 Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN. Từ đó đên nay trung tâm vẫn hoạt động và chỉ có cơ sở duy nhất tại đây. Thương hiệu của trung tâm tại Số 96 ngõ 90 đường Nguyễn Tuân lại một lần nữa được mọi người đến học nghề Danh tiếng trung tâm ngày càng bay xa đến các  tỉnh khu vực miền bắc, miền trung do vậy một số trung mới mở ra, và chuyển từ nơi khác đên khu vực ngõ 90 đường Nguyễn Tuân cũng lấy tên “  DẠY NGHỀ THANH XUÂN ” ở vị trí ngay và gần Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân.

 

Các trung tâm nay không có cơ sở vật chất phải đi thuê phòng diện tích nhỏ hẹp manh mún, nhiều chỗ không ra trường lớp, dạy học chất lượng yêu kém nhiều học viên khi phát hiện ra không phải trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân xin thôi học thì không rút được học phí. Với những mất mát của học viên nghèo ngoại tỉnh dân tộc thiểu số Trung tâm đã cho các em cơ hội được học nghề không thu phí. 

Từ ngày 25/6/2017 trung tâm Hướng nghiệp Dạy nghề Thanh Xuân chuyển về : số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Dạy nghề Thanh Xuân Chính Hiệu có Địa chỉ duy nhất : số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài địa chỉ này ra trường không có địa chỉ nào khác. Tuyển sinh và Đào Tạo trực tiếp tại địa chỉ trên. Học viên sau khi nhập học không phải chuyển đi nơi khác, nhập học một địa điểm và học một nơi.

Lưu ý một lần nữa : Học viên nhập học và học nghề tại địa chỉ duy nhất số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để giúp nhiều người có nhu cầu học nghề phân biệt đuợc thật giả chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm để mọi người phân biệt :

 


(Thầy Hoàng Bá Quyền - Giám Đốc Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân)

 

 

( Trụ sở đào tạo : số 79 - 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội )

 

 

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn

Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm tôi gửi những lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người đã tin tưởng vào “Trung tâm Thanh Xuân – Danh Tiếng” chúng tôi quyết tâm xây dựng và đào tạo tốt hơn nữa nhu cầu học nghề của đông đảo mọi người từ trước tới nay.



Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây