Địa chỉ học nghề uy tín chất lượng tại Hà Nội

TIN TỨC

Địa chỉ học nghề uy tín chất lượng tại Hà Nội

Nếu như trước đây học nghề là sự lựa chọn cuối cùng của các bạn trẻ khi mà không đỗ Đại học hay cao đẳng thì hiện nay học nghề là sự lựa chọn ngay từ khi các bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí có rất nhiều bạn bỏ học Đại học để đi học nghề ...vậy học nghề ở đâu tốt nhất?

  •  Trước kia học nghề được coi là bước đi cuối cùng khi mà các bạn không đỗ đại học hay cao đẳng thì mới chọn con đường học nghề, nhưng hiện nay trước thực trạng học đại học ra không có việc làm, mang tấm bằng Đại học đi xin việc đúng chuyên ngành là điều không hề dễ dàng gì, nắm bắt được xu thế của xã hội nên nhiều bạn trẻ thay vì lựa chọn học đại học hay cao đẳng các bạn đã có định hướng học nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vậy học nghề ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng cũng như tay nghề cho các bạn sau khi ra trường? 
 
                      Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂNKết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
 
Nếu search trên google các bạn dễ dàng nhận thấy có rất nhiều trường nghề hoặc trung tâm dạy nghề hiện nay mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của các bạn trẻ. Nói đến học nghề uy tín các bạn sẽ nghĩ ngay đến trường dạy nghề Thanh Xuân, vì ngôi trường này với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc đào tạo những khóa học sửa chữa cho ra lò những người thợ giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề. Với uy tín đó nhiều trung khác cũng mở ra lấy tên là Thanh Xuân,vậy làm cách nào để nhận biết đâu là thanh xuân chính hiệu? 
 
Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂNKết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
 
Cách đơn giản nhất để các bạn nhận biết đó chính là căn cứ vào logo của trường. Theo đó, tất cả những trang web, facebook hay fanpage  có logo hình con hạc màu vàng đều là thương hiệu của trường dạy nghề Thanh Xuân chính thống, Thứ hai đó là đã là trường dạy nghề Thanh Xuân thì chỉ nằm trên địa bàn Quận Thanh Xuân.
 
 
Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây