Địa chỉ học nghề uy tín nhất Miền Bắc

TIN TỨC

Địa chỉ học nghề uy tín nhất Miền Bắc

Thay vì bỏ ra mấy năm học Đại học, học thời gian dài, chi phí cao, học xong lại không có đầu ra thì những năm gần đây các bạn trẻ chuyển sang học nghề. Vậy học nghề có những ưu thế như nào? Học nghề có cần bằng cấp không và học nghề ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo tay nghề cho học viên nhất hiện nay? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

 
Nếu như cách đây khoảng 7, 8 năm thì việc học Đại học là sự lựa chọn duy nhất để các bạn coi như hành trang để bước vào đời, gia đình nào cũng mong muốn con cháu mình đỗ Đại học để thoát cảnh chân nấm, tay bùn. Thì những năm gần đây việc học đại học dần được thay thể bằng con đường học nghề, vì đâu học nghề lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn là con đường tối ưu để làm hành trang bước vào đời?
Thứ nhất thời gian học nghề ngắn
Thứ hai học nghề tiết kiệm chi phí
Thứ ba là học nghề xong là có tay nghề, vì học nghề các bạn được đào tạo bám sát thực tế, thời gian học thực hành nhiều, được làm quen tiếp xúc với các thiết bị thực tế. 
Và cuối cùng là Học nghề xong các bạn có việc làm luôn với thu nhập ổn định
 
Vậy tại sao thay vì mất 5 năm để học đại học chỉ để lấy 1 tấm bằng trong khi kiến thức học được chỉ trên sách vở, tay nghề không có, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn con đường học nghề để rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và học xong không phải lo thất nghiệp.
 
 
nên học đại học hay học nghề hinh4
 
Điều Kiện để tham gia học nghề
 Theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, chỉ cần đủ 16 tuổi, có điều kiện sức khỏe tốt là các bạn có thể đăng kí học nghề tại các Trường dạy nghề, trung tâm dạy nghề. 
Học nghề không yêu cầu bằng cấp hay trình độ. Bạn ở độ tuổi nào cũng có thể tham gia học nghề được. 
 
 
 
Học nghề ở đâu uy tín nhất?
Hiện nay nếu tìm kiếm trên các kênh thông tin trên internet các bạn có thể dễ dàng nhận được rất nhiều kết quả cho việc học nghề. Nhưng việc lựa chọn một môi trường học nghề uy tín chất lượng lại không phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong việc đào tạo nghề, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ giáo viên lâu năm, nhiệt huyết và yêu nghề sẽ giúp 100% học viên sau khi học xong đảm bảo được tay nghề sau khi ra trường. 
 
 
Chương trình ưu đãi tháng 5: Giảm ngay 2 triệu đồng tiền học phí + tặng 1 năm bảo hiểm thân thể cho tất cả học viên khi đến nhập học tại số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội. 
Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/5/2019 đến hết ngày 31/5/2019
 
 
 
Hồ sơ nhập học
01 chứng minh nhân dân pho tô 
06 ảnh 3x4
Học phí của khóa học
Trường nhận hồ sơ nhập học tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật
 
Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
Số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0961.677.991 - 0243.999.4042 (gặp Ms Diệu)
 
 
 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây