Học nghề Điện lạnh như thế nào?

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Học nghề Điện lạnh như thế nào?

Trong năm 2018 Nghề Điện lạnh được coi là một trong những nghề có thu nhập tốt nhất. Vậy nghề Điện lạnh học như thế nào? Học những gì và học có khó không?

Nghề Điện lạnh được học như thế nào?

 
Nói đến nghề Điện lạnh là nói ngay đến các thiết bị điện lạnh được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Cuộc sống hiện đại ngày nay không thể thiếu các thiết bị điện lạnh thiết yếu như Điều hòa, tủ lạnh , máy giặt, lò vi sóng được. Nhu cầu cao vì vậy đòi hỏi cũng phải có thợ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng tăng cao. Nếu vào đúng vụ thì tìm một người thợ để bảo dưỡng lắp đặt các thiết bị trên là vô cùng khó khăn.
 
 
Nghề Điện lạnh học có khó không?
 
 Nghề nào cũng khó, cũng khổ nhưng nếu bạn thực sự yêu nghề, có đam mê với nghề thì không nghề nào là khó cả. Nghề Điện lạnh được nhắc đến như là một nghề khá cực nhọc, vất vả và nguy hiểm. Nhưng bù lại đó lại là nghề có thể mang lại cho bạn mức thu nhập không tồi chút nào.
 
 
Học Nghề Điện lạnh ở đâu?
 
 Nếu bạn xác định theo con đường học nghề thì để được việc học đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên lựa chọn một trường dạy nghề hoặc một trung tâm dạy nghề có uy tín đào tạo sát với thực tế công việc sau này làm để có tay nghề như ý. 
 
 
Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề, trường dạy nghề mở ra để đào tạo nhưng tìm được đúng nơi đào tạo có chất lượng đào tạo tốt không phải là đơn giản. Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc đào tạo các ngành nghề như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước ...
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây