Học nghề Điện lạnh tại trường dạy nghề Thanh Xuân

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Học nghề Điện lạnh tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Nghề Điện lạnh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thực tế hiện nay các thiết bị điện lanh được sử dụng trong hầu hết các gia đình. Có cung ắt có cầu, nhu cầu sử dụng nhiều thì kèm theo đó là thợ sửa chữa điện lạnh cũng khan hiếm trong các đợt cao điểm. Vậy học Điện lạnh ở đâu để đảm bảo chất lượng.

 

Học Nghề Điện lạnh như thế nào?

 
Học nghề sửa chữa Điện lạnh là các bạn được học về các thiết bị như Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ làm mát, tủ làm kem, tủ cấp đông ..
Thời gian học khoảng 6 tháng, học viên được thầy giáo cầm tay chỉ việc cho  từng bạn một, học phần nào chắc phần đó. Dạy theo khả năng nhận thức và năng khiếu tay nghề của mỗi người, bạn nào học nhanh thì đi nhanh ngược lại bạn nào học chậm thì đi chậm
 
 

Học sửa chữa Điện lạnh ở đâu?

 
Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nghề, trường nghề mở ra để đào tạo học viên học nghề sửa chữa Điện lạnh. Một trong số đó là Trung Tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân tại số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà nội. Với uy tín hơn 20 năm trong việc đào tạo nghề như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước ...
 
 

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây