Học nghề Nội thất ô tô ở đâu?

NỘI THẤT Ô TÔ

Học nghề Nội thất ô tô ở đâu?

Ngày nay, cùng với sự ra đời và đổi mới liên tục mẫu mã của các hãng ô tô nổi tiếng trên thế giới, nhu cầu mua và nâng cấp xe ô tô không chỉ còn ở các thành phố lớn mà các huyện, thị trấn cũng tăng lên. Chính những chuyển biến tích cực đó đã thúc đẩy cho các ngành chế tạo, lắp ráp, trang trí nội thất ô tô không ngừng gia tăng về quy mô.

 
 Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường này đang ngày càng phát triển mạnh với hàng loạt những sản phẩm đa dạng phong phú. Chính lẽ đó, ngành nghề sửa chữa, lắp rắp nội thất ô tô ngày càng được ưa chuộng và được xem là nghề HOT nhất hiện nay với sự ổn định lâu dài- mức lương hấp dẫn.
 
 
Được thành lập vào năm 1991, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc nhanh chóng trở trở thành trung tâm Nội thất ô tô lớn nhất thành phố Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo ra rất nhiều các bạn kỹ thuật viên cho mọi miền đất nước. Đến với Dạy nghề Thanh Xuân, học viên sẽ được học hỏi trong một môi trường thật sự chuyên nghiệp, các học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận hàng loạt hãng xe thông dụng trên thị trường hiện nay nhằm cọ sát với thực tế và nâng cao tay nghề.
 
Với thời gian học nhanh, học phí ưu đãi, vốn đầu tư không nhiều; sau khi kết thức khóa đào tạo 3 - 5 tháng, học viên sẽ có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, thu nhập cao thậm chí là tự làm chủ một doanh nghiệp trong lĩnh vực này
 
 
Những ai có thể học được?
 
Các bạn trẻ có hoài bão và yêu thích về lĩnh vực ô tô, không giới hạn về độ tuổi trình độ hay bằng cấp. Kể cả những người trước đây đã kinh doanh nhưng giờ muốn thay đổi ngành nghề.
 
 
Khóa học sẽ giúp các bạn học viên:
 
– Nắm vững các kiến thức chuyên ngành về nội thất xe hơi từ những vấn đề cơ bản đến phức tạp.- Am hiểu về các loại mặt hàng để trang trí, thiết bị hay phụ tùng mang lại sự tiện nghi cho ô tô cũng như những công dụng của sản phẩm.
 
– Giải thích và thực hành quy trình tháo, lắp, sửa chữa và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến nội thất ô tô.
 
– Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề liên quan về điện nội thất ô tô.
 
– Chủ động lắp đặt thành thạo các thiết bị nội thất ô tô (bọc ghế da, dán phim cách nhiệt, camera hành trình,…) và ngoại thất (mặt ca lăng, cản trước sau, bệ bước, Body kit,…)
 
 
 
 

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây