Học nghề điện dân dụng mất bao lâu?

SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học nghề điện dân dụng mất bao lâu?

Sửa chữa điện dân dụng là một nghề cần thiết và quan trọng. Bởi các thiết bị của nghành điện dân dụng gắn liền và quá đỗi quen thuộc với mỗi hộ gia đình, từ thành thị tới các vùng nông thôn.

Học nghề điện dân dụng mất bao lâu?

 
Sửa chữa điện dân dụng là một nghề cần thiết và quan trọng. Bởi các thiết bị của nghành điện dân dụng gắn liền và quá đỗi quen thuộc với mỗi hộ gia đình, từ thành thị tới các vùng nông thôn.
 
hoc-nghe-dien-dan-dung-mat-bao-lau
 
Nghề sửa chữa điện dân dụng là nghề đơn giản, dễ học, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt. Có tinh thần ham học hỏi và tiếp thu những kiến thức một cách logic thì đã có thể trở thành người thợ sửa chữa điện dân dụng. 
 
hoc-nghe-dien-dan-dung-mat-bao-lau1
 
Tại Dạy nghề Thanh Xuân, khóa học sửa chữa điện dân dụng có thời gian học trung bình khoảng 6 tháng, với lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
Học viên được học: Sửa chữa tất cả thiết bị điện dân dụng, phân tích cấu tạo, nguyên lý hoạt động, vẽ sơ đồ mạch và sửa chữa thiết bị điện nội thất:
- Mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,... Đọc bản vẽ kỹ thuật.
- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, bàn là, máy bơm, ổn áp LIOA, chuông điện, adapter,.... Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và tính toán, quấn lại, sửa chữa quạt bàn, quạt tường, quạt cây, quạt trần, quạt thông gió, biến thế, sulvolter, mô tơ 1 pha, môtơ 3 pha, máy bơm, máy khoan, máy hàn, Lò vi sóng, bếp điện từ, bình nóng lạnh…v.v.
 
hoc-nghe-dien-dan-dung-mat-bao-lau2
 
 
Để học tốt nghề sửa chữa điện dân dụng, bạn cần nắm rõ thiết bị điện dân dụng: về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, học cách phân tích sơ đồ và sửa chữa thiết bị điện nội thất. Đọc hiểu mạch điện cầu thang. Đồng thời nâng cao khả năng tính toán, thiết kế mạch điện nội thất đi chìm và đi nổi.
 
Với thời gian học nghề ngắn bạn đã có thể sửa được các thiết bị điện dân dụng. Trung  bình các người thợ chuyên nghiệp cũng thu nhập khoảng từ 6 triệu đồng trở lên. Trình độ bạn càng cao thì thu nhập bạn sẽ càng tăng lên
 

 


* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây