Học nghề điện nước cấp tốc

SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học nghề điện nước cấp tốc

Nghề sửa chữa điện nước là một trong số it những nghề trong xã hội hiện nay không có tính thời vụ. Chương trình học nghề điện nước dễ học, dễ làm nhất hiện nay.

 

Điện nước chính là hai yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với cuộc sống của mỗi gia đình và của từng cá nhân. Hệ thống điện nước là hai yếu tố quan trọng, cần thiết trong cuộc sống. Song đây cũng là ngành nghề trong tình trạng thiếu lao động. Có lẽ bởi khá nhiều người có suy nghĩ rằng công việc sửa chữa điện nước chỉ đơn giản là một phần nhỏ ở trong sửa chữa điện mà thôi.

Sẽ có rất nhiều bạn băn khoăn và do dự với khóa học nghề điện nước cấp tốc, bởi với thời gian học ngắn hạn thì tay nghề liệu có được đảm bảo. Dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp bạn loại bỏ những băn khoăn đó

Tại Dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội, khóa học sửa chữa điện nước có thời gian học khoảng 4 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

 

 

Chương trình đào tạo khóa học sửa chữa điện nước tại Dạy nghề Thanh Xuân

 Các bạn học viên sẽ được học các nội dung sau:

♦ Điện cơ bản:

- Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,….

- Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn,….

- Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra.

- Các mạch điện cơ bản: khuếch đại, dao động,…Cách hàn.

- An toàn điện

♦ Mạng điện nội thất:

- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa thiết bị điện nội thất: công tơ điện, áttômát, cầu dao, chuông điện, chấn lưu, đèn huỳnh quang, đèn tròn, đèn compact, tủ điện gia đình,…Mạch điện cầu thang.

- Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,…Đọc bản vẽ kỹ thuật.

♦ Thiết bị nước:

- Chất lỏng và nước: khái niệm, tính chất, phân loại. Áp lực nước. Cấu tạo, nguyên lý làm việc các bộ phân của đường ống nước: ống, cút, tê, măng sông, chếch, thu,…

- Cấu tạo, nguyên lý làm việc các thiết bị nước: van 1 chiều, vòi lạnh, vòi nóng lạnh, vòi bếp, xịt, sen tắm, van điện, van cơ, đồng hồ nước, bơm nước, lọc nước, bồn chứa.

♦ Mạng cấp thoát nước:

- Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng cấp thoát nước gia đình. Sử dụng đồ nghề.Cách ren ống nước kẽm, cách dán nối ống nhựa.

- Thiết kế, lắp đặt thiết bị vệ sinh và thiết bị nước: bình nóng lạnh, bệt, chậu rửa, bồn tắm, máy giặt, đồng hồ nước, sen, vòi, phụ kiện phòng tắm, tiểu nam, tiểu nữ,…

- Hệ thống nước nổi và chìm

- Hệ thống tiếp áp để tăng áp suất nước

- Đọc bản vẽ kỹ thuật

Phương pháp đào tạo: thầy giáo cầm tay chỉ việc, học lý thuyết song song với thực hành, thực hành chiếm tới 80%, các bạn học viên được học theo hình thức cuốn chiếu, học phần nào chắc phần đó...được học lại miễn phí những phần chưa hiểu, đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi ra trường. 

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây