Học nghề nào HOT nhất hè này?

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Học nghề nào HOT nhất hè này?

Mùa hè đến là lúc những người làm nghề sửa chữa Điện Lạnh lên ngôi. Vậy học nghề sửa chữa Điện lạnh như thế nào có khó không và học ở đâu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

 

Nghề sửa chữa Điện lạnh học như thế nào?

 
 Nói đến Điện lạnh các bạn có thể hình dung ngay ra các thiết bị như Điều hòa, tủ lạnh và máy giặt, đó là các thiết bị rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta, hầu như gia đình nào cũng phải sử dụng. Với chương trình học từ cơ bản đến chuyên sâu các bạn học viên sẽ được làm quen với tất cả các dòng máy từ cũ đến mới. Chương trình học được chia như sau:
2 - 3 tuần đầu khi bắt đầu vào học các bạn sẽ được học phần điện tử cơ bản trước, học cách đo dòng, đo nguồn, sử dụng đồng hồ vạn năng, học cách nhận biết các linh kiện điện tử, đấu điện ... sang tuần thứ 4 các bạn sẽ lên lớp chuyên ngành tủ lạnh, sau khi học thành thạo tất cả các pan bệnh của tủ lạnh sẽ chuyển sang học máy giặt và điều hòa. 
 
 

 

Học sửa chữa Điện lạnh có khó không?

 
 Nghề nào cũng có cái khó, cái khổ riêng của nó, có khó thì mới cần phải học, cần phải thầy dạy, Nhưng nếu các bạn luôn giữ ngọn lửa yêu nghề, tâm huyết với nghề thì dù nghề có khó đến mấy cũng có thể vượt qua được. 
Với phương pháp học " Thực học - thực nghiệp" sẽ giúp các bạn học viên nắm vững được kiến thức, đảm bảo tay nghề sau khi ra trường. 
 
 
 
 

Học Sửa chữa Điện lạnh ở đâu?

 
 Hiện nay có nhiều trường nghề, trung tâm dạy nghề mở ra để chiêu sinh học viên, việc lựa chọn ngôi trường nào để đảm bảo chất lượng cũng như tay nghề là việc không hề đơn giản. 
Nếu các bạn tìm thông tin trên mạng thì sẽ thấy một loạt các trung tâm dạy nghề, trường nghề mở ra để tuyển sinh học viên, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn một ngôi trường nào đó để đăng kí và theo học. 
 Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 83 Phố Triều Khúc là một trong những địa chỉ dạy và học uy tín hơn 20 năm trong việc đào tạo nghề cho học viên, nhà trường đã và đang khẳng định được chất lượng đào tạo của mình với hàng trăm học viên ra trường mỗi năm với trình độ tay nghề cao.
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 +zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây