Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu để đi làm kiếm tiền

NỘI THẤT Ô TÔ

Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu để đi làm kiếm tiền

Hiện nay, do sự phát triển của ngành công nghệ ô tô, cùng với sự ra đời và đổi mới liên tục các mẫu mã của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới, do đó nghề nội thất ô tô cũng ngày càng được quan tâm hơn và được xem là nghề Hot nhất hiện nay.

Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu để đi làm kiếm tiền

 

Hiện nay, cùng với sự ra đời và đổi mới liên tục mẫu mã của các hãng ô tô nổi tiếng trên thế giới, việc trang trí nội thất ô tô cũng ngày càng được quan tâm hơn. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường này đang ngày càng phát triển với hàng loạt những sản phẩm mới rất phong phú. Vì lẽ đó mà thợ trang trí nội thất ô tô được xem là nghề HOT nhất hiện nay với sự ổn định lâu dài và mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, các bạn được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm với hàng loạt công nghệ mới, hiện đại, được học hỏi, cọ xát và nâng cao tay nghề cao hơn.

 

 

Tại Dạy nghề Thanh Xuân, khóa học nội thất ô tô có thời gian đào tạo khoảng 5 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.Các bạn học viên được học thực hành chiếm 70 – 80% chương trình đào tạo.

Việc đào tạo thợ nội thất ô tô gồm có nhiều nội dung khác nhau, từ kiến thức lý thuyết căn bản cho đến thực hành chuyên sâu, đặc biệt là những kiến thức chung về nghề để hiểu rõ bản chất của nghề nghiệp. Bên cạnh đó là việc chú trọng đến các kiến thức chuyên sâu về việc lắp đặt, trang bị các thiết bị tiện ích cho nội thất ô tô

 

 

Mục tiêu về kiến thức chuyên môn

– Nắm vững các kiến thức chuyên ngành nội thất ô tô vấn đề cơ bản đến phức tạp

– Am hiểu về các loại mặt hàng để trang trí, thiết bị hay phụ tùng mang lại sự tiện nghi cho ô tô cũng như những công dụng của sản phẩm

– Giải thích và thực hành quy trình tháo, lắp, sữa chữa và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến nội thất ô tô

Mục tiêu về kỹ năng tay nghề

– Phân tích, đánh giá và đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề liên quan về điện nội thất ô tô

– Chủ động lắp đặt thành thạo các thiết bị nội thất ô tô (bọc ghế da, dán phim cách nhiệt, camera hành trình,…) và ngoại thất (mặt ca lăng, cản trước sau, bệ bước, body kit,…)

 

 

Sau khóa đào tạo về nội thất ô tô, học viên có cơ hội làm việc tại các hãng xe ô tô, gara ô tô và các xưởng tư nhân hoặc tự mở tiệm cho riêng mình.
Không chỉ riêng nghề nội thất, mà bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, thời gian thành nghề nhanh hay chậm, phụ thuộc phần lớn vào sự cố gắng, chịu khó, đam mê của bản thân mỗi bạn và sự thường xuyên trau dồi, học tập, tiếp thu những kiến thức, những tiến bộ của xã hội.

 

 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây