Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc

SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc

Nghề sửa chữa điện dân dụng học đơn giản chỉ cần bạn có sức khỏe tốt. Có tinh thần ham học hỏi và tiếp thu những kiến thức một cách logic thì đã có thể tự sửa chữa được những thiết bị điện đơn giản.

 
Sữa chữa điện dân dụng một trong những nghề có tính thiết thực nhất và đầy đủ điều kiện phát triển tại mọi  nơi trên đất nước. Điện năng là một trong những sản phẩm/dịch vụ có liên quan mật thiết nhất đến cuộc sống của mọi người dân trong xã hội. Các thiết bị điện len lỏi vào từng khía cạnh của cuộc sống và khắp các vùng miền từ thành thị cho đến nông thôn, từ đồng bằng cho đến miền núi.
Đây là một trong những nghề nghiệp sát với nhu cầu thiết yếu của người tại mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời các thiết bị điện ngày càng đa dạng và được sử dụng rất nhiều trong các gia đình. Chính vì vậy nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt hệ thống điện là vô cùng lớn.
 
 
Những khóa học nghề sửa chữa điện dân dụng, đặc biệt là những khóa học nghề sửa chữa diện dân dụng cấp tốc đang được rất nhiều các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn, bởi những ưu việt mà khóa học này mang lại như thời gian học ngắn, chi phí thấp, nhanh nắm bắt tay nghề và đi làm kiếm tiền nhanh.
Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội, đã và đang đào tạo nghề sửa chữa điện dân dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn.
Học nghề sửa chữa điện dân dụng cấp tốc tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn sẽ được học sửa chữa chuyên sâu trên tất cả các thiết bị điện dân dụng, với thời gian đào tạo trung bình từ 4 – 6 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6,  chương trình đào tạo cụ thể như sau:
- Sửa chữa tất cả thiết bị điện dân dụng, phân tích cấu tạo, nguyên lý hoạt động, vẽ sơ đồ mạch và sửa chữa thiết bị điện nội thất:
- Mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,... Đọc bản vẽ kỹ thuật.
- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, bàn là, máy bơm, ổn áp LIOA, chuông điện, adapter,.... Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và tính toán, quấn lại, sửa chữa quạt bàn, quạt tường, quạt cây, quạt trần, quạt thông gió, biến thế, sulvolter, mô tơ 1 pha, môtơ 3 pha, máy bơm, máy khoan, máy hàn, Lò vi sóng, bếp điện từ, bình nóng lạnh…v.v.
 
 
Phương pháp đào tạo: Học viên được học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm 70 – 80%, thầy giáo cầm tay chỉ việc, học theo hình thức cuốn chiếu…đảm bảo tay nghề cho các bạn học viên, cam kết đào tạo miễn phí những phần chưa hiểu..Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường và tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
Một thợ điện dân dụng có thể hành nghề tại bất cứ đâu không phân biệt là miền cao hay đồng bằng, thành phố hay nông thôn. Không dám khẳng định nghề này sẽ cho bạn một cuộc sống giàu sang nhưng chắc chắn đây là một nghề không thể thiếu đối với xã hội cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa.
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây