Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc

SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc

Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc tại Dạy nghề Thanh Xuân, với thời gian đào tạo ngắn hạn, chi phí thấp, mà vẫn đảm bảo tay nghề cho học viên

 
Có thể nhận thấy, bằng cấp đại học hiện nay đã không còn là con át chủ bài giúp ứng viên ghi điểm với nhà tuyển dụng. Chính những kỹ năng, thái độ làm việc sẽ giúp ứng viên dễ dàng có được cái gật đầu của các chuyên gia săn đầu người.
 
Hiện nay, ngành điện tử là ngành nằm trong top 2 các nghề đang có xu hướng thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Bởi sự phát triển của các thiết bị điện tử gia dụng và cả các thiết bị trong công nghiệp ngày càng tăng, trong khi đó lượng người tham gia vào lĩnh vực này lại không hề tăng mà còn luôn có chiều hướng giảm đi.
 
Bên canh đó, hiện nay các doanh nghiệp trong thời kỳ mở cửa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã và đang cần sử dụng nhiều hơn lao động sửa chữa điện tử. Và có những ưu đãi lớn cho lao động sửa chữa điện tử thành thạo kỹ năng nghề. Chính vì vậy, học nghề sửa chữa điện tử là một sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.
 
Tuy nhiên, để có thể thành công với nghề sửa chữa điện tử. Bản thân mỗi chúng ta phải tìm được một Trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng. Bởi lẽ phải có đủ kiến thức và kỹ năng nghề thì chúng ta mới có thể trở thành kỹ thuật viên sửa chữa giỏi.
 
 
Một Trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng, cần phải đáp ứng được những yếu tố cơ bản như:
 
► Cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, phương pháp đào tạo tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử phải đảm bảo thực tiễn. Học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm đa số chương trình đào tạo.
► Giảng viên tại Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện tử là những người có nhiều kinh nghiệm, cầm tay chỉ việc, tận tình chỉ dạy, hướng dẫn học viên
► Học viên sau khi học nghề sửa chữa điện tử ra trường sở hữu kĩ năng chuyên nghiệp, được đảm bảo tay nghề.
 
 
Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân, số 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội đáp ứng được tất cả những điều đó.
 
Học nghề sửa chữa điện tử cấp tốc tại Dạy nghề Thanh Xuân, các bạn học viên sẽ được học chuyên sâu về sửa chữa các thiết bị nghe nhìn như tivi, loa đài, âm ly…với thời gian đào tạo khoảng 6 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
 
 
Nội dung đào tạo:
 
Đầu tiên sẽ được học về điện điện  tử cơ bản để biết cách sử dụng đồng hồ đa năng để đo dòng, do nguồn, đo mạch...., phân biệt các linh kiện điện tử: đâu là ic, đâu là tụ điện, đâu là cuộn cảm, bóng bán dẫn, đâu là mạch điển tử cơ bản, đâu là mạch dao động, mạch khuếch đại….... cách sử dụng mỏ hàn để hàn hút các linh kiện điện tử đó.
Các thiết bị trong nghề điện tử: Aamly, nguồn xung, nguồn máy tính công nghiệp, ti vi màu nam hình CRT Analog, đầu đài, đầu đĩa, ti vi nàm hình LCD – Plasma – Led.
 
Phương pháp đào tạo:
 
Các bạn học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, thầy giáo cầm tay chỉ việc, học theo hình thức cuốn chiếu, học phần nào chắc phần đó. Học thực hành chiếm 70 – 80% chương trình đào tạo. Đảm bảo tay nghề cho học viên khi ra trường, cam kết hỗ trợ việc làm và tư vấn mở cửa hàng miễn phí nếu học viên có nhu cầu.
 

 
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.
 

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 Bình luận bằng Facebook

Các tin tức khác

Đăng ký học nghề tại đây