Học nghề sửa chữa xe máy mất bao nhiêu tiền

SỬA CHỮA XE MÁY

Học nghề sửa chữa xe máy mất bao nhiêu tiền

Hiện nay hơn 80% dân số Việt Nam sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại chủ yếu. Theo thời gian, chiếc xe máy dù có bền, có tốt đến đâu cũng sẽ có ngày bị hư hỏng, do vậy nghề sửa chữa xe máy cũng làm không hết việc. Vậy học sửa chữa xe máy có khó không? Học mất bao lâu và học phí của nghề này mất bao nhiêu?

Học nghề sửa chữa xe máy mất bao nhiêu tiền

 
Hiện nay tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân nghề sửa chữa xe máy là một trong những nghề có sức hút hàng đầu với các bạn trẻ, nghề này không khó mà chỉ khó với những người ngại khó ngại khổ.
 
 
Thời gian học nghề trung bình khoảng 6 tháng, với chương trình học cả ngày nên hầu hết các bạn sau 6 tháng là có thể vững tay nghề ra trường và đi làm luôn được. 
Nội dung khóa học: Xe số, xe tay ga, xe tay côn và xe phân khối lớn. Khi các bạn thành thạo xe số, các bạn sẽ chuyển sang học phần xe ga, cuối cùng các bạn sẽ học phần xe tay côn và xe phân khối lớn
Học phí trọn khóa học từ khi bạn bắt đầu học đến khi bạn thành nghề ra trường là 16.650.000đ/khóa
 
 
 

link


* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây