Học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân có được giới thiệu việc làm không?

TIN TỨC

Học nghề tại trường dạy nghề Thanh Xuân có được giới thiệu việc làm không?

Thay vì bỏ ra 4 năm hay 5 năm để học Đại học hay học Cao đẳng, nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn con đường ngắn hơn rất nhiều để dẫn đến thành công đó chính là con đường học nghề. Vậy học nghề có những lợi ích như nào? Học xong có việc làm luôn hay không? Mời các bạn cùng tham khảo bải viết dưới đây.

 Học nghề và những lợi ích của học nghề
 
 Nếu như cách đây khoảng 5 năm trở về trước thuật ngữ học nghề còn được coi là khá xa lạ với rất nhiều người, đa số lúc đó mọi người đều cho rằng học nghề là sự lựa chọn cuối cùng khi không đủ khả năng để học đại học hay học cao đẳng. Trong những năm gần đây, thực trạng xã hội đã cho thấy có đến hơn 70% cử nhân sau khi học xong ra trường không có việc làm hoặc làm không đúng nghề mà mình đã học tại trường đại học. Vậy tại sao chúng ta phải tốn thời gian, tiền bạc và công sức để theo đuổi một con đường mà sẽ biết trước không có tương lai - không có việc làm sau khi học xong? 
 
 
 
Học nghề đem lại những lợi ích mà trước mắt chúng ta có thể nhìn thấy ngay đó chính là rút ngắn thời gian học đáng kể, thay vì học mấy năm trời thì giờ đây các bạn chỉ cần bỏ ra thời gian khoảng 6 tháng đến 12 tháng là có thể có tay nghề vững sau khi học xong tại trường. Thời gian học ngắn thì theo đó là tiết kiệm được thời gian, tiền ăn, tiền ở, tiền đi lại và tiền sinh hoạt sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho các bạn. 
 
 
Lợi ích thứ 2 mà học nghề mang lại đó chính là trong quá trình học nghề chủ yếu học viên được học thực hành, thời gian học thực hành chiếm khoảng 80% tổng thời gian toàn khóa học. Học theo phương pháp cầm tay chỉ việc cho từng bạn một, bạn nào học nhanh thì đi nhanh, học chậm thì đi chậm. Do vậy 100% học viên được học thành nghề, có tay nghề vững và ra trường đi làm kiếm thu nhập được ngay.
 
 
Lợi ích thứ 3 mà học nghề đem lại đó chính là học nghề xong được nhà trường giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập khá trở lên.

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ ( Duy nhất ) : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội 

https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6

Hotline:   0961.677.991

http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây