Con trai nên học nghề gì nếu không học đại học?

SỬA CHỮA Ô TÔ

Con trai nên học nghề gì nếu không học đại học?

Hiện nay, bên cạnh Đại học thì học nghề đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, học ngành nào nghề nào thì lại là câu hỏi không dễ trả lời, nếu bạn đang có cùng thắc mắc như thế thì bài viết này là dành cho bạn.

 

Con trai nên học nghề gì?

 

Học nghề sửa chữa ô tô

 
Thực trạng xã hội hiện nay đang thừa thầy - thiếu thợ, nhất là những thợ có tay nghề, được đào tạo một cách bài bản thì lại càng thiếu. Do vậy, nắm bắt được thực tế đó, các bạn trẻ hiện nay lựa chọn con đường học nghề để theo đuổi. Một trong những nghề hiện nay được đông bạn lựa chọn nhất đó chính là nghề sửa chữa ô tô.
Ô tô trong tương lai không xa sẽ là phương tiện đi lại chủ yếu sẽ dần dần thay thế xe máy, đây được coi là nghề của hội nhập, nghề của tương lai. Do vậy các bạn trẻ nhất là các bạn nam nên lựa chọn Học nghề sửa chữa ô tô để theo học khi không muốn học đại học. 
 
 
 
 Hiện nay nghề sửa chữa xe máy đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, nhất là với những bạn nam thì nghề này vẫn được coi là sự lựa chọn hàng đầu để theo đuổi. Nghề sửa xe máy khá đơn giản, học nhanh, chi phí thấp. chỉ sau khoảng vài tháng đến 1 năm các bạn đã có thể thành thạo tay nghề ra trường và đi làm hoặc mở cửa hàng ngay.
 
 

 Học nghề sửa chữa Điện lạnh

 
 Đối với mỗi gia đình Việt hiện nay các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt là những vật dụng không thể thiếu. Nhu cầu sử dụng cao kéo theo đó là nghề sửa chữa các thiết bị đó cũng tăng lên không ngừng, vào những thời điểm cao việc thiếu thợ xảy ra thường xuyên, những người thợ sửa chữa điện lạnh cũng theo đó kiếm được thu nhập rất Khủng. 
 
 
 
Xem thêm khóa học tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân:

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại :  0961.677.991

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây