Học phí nghề sửa chữa điện dân dụng

SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Học phí nghề sửa chữa điện dân dụng

Tại Dạy nghề Thanh Xuân, khóa học sửa chữa điện dân dụng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều bạn trẻ. Đây là một nghề học khá đơn giản, dễ học và đặc biệt chi phí không quá cao

Học phí nghề sửa chữa điện dân dụng

 
Nếu như trước đây, sửa chữa điện dân dụng là nghề được biết đến để sửa chữa những vật dụng thiết yếu trong gia đình như quạt điện, nồi cơm, hay quấn mô tơ 1 pha, những vật dụng thô sơ…thì ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội về công nghệ khoa học kĩ thuật, thì những thiết bị vật dụng trong gia đình được phát minh ngày càng nhiều hơn và ngày càng hiện đại hơn, nhằm giảm bớt sức lao động cũng như thời gian lao động của con người.
Chính vì lẽ đó, nghề sửa chữa điện dân dụng cũng ngày càng phát triển để nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng những thiết bị dân dụng đó.
 
 
Tại Dạy nghề Thanh Xuân, khóa học sửa chữa điện dân dụng là khóa học được sự quan tâm lớn của nhiều bạn trẻ. Khóa học có thời gian học khoảng 6 tháng, với lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Học phí của khóa học sửa chữa điện dân dụng là 16.650.000vnđ
 

Nội dung đào tạo:

 
Học viên được học: Sửa chữa tất cả thiết bị điện dân dụng, phân tích cấu tạo, nguyên lý hoạt động, vẽ sơ đồ mạch và sửa chữa thiết bị điện nội thất:
-    Mạch điện cầu thang. Tính toán, thiết kế, lắp đặt mạng điện nội thất: đi nổi, đi chìm,... Đọc bản vẽ kỹ thuật.
 -    Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và sửa chữa nồi cơm điện, bếp điện, công tơ điện, bàn là, máy bơm, ổn áp LIOA, chuông điện, adapter,.... Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân tích sơ đồ và tính toán, quấn lại, sửa chữa quạt bàn, quạt tường, quạt cây, quạt trần, quạt thông gió, biến thế, sulvolter, mô tơ 1 pha, môtơ 3 pha, máy bơm, máy khoan, máy hàn, Lò vi sóng, bếp điện từ, bình nóng lạnh…v.v.
 
 
Phương pháp đào tạo: học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm 70 – 80%, thầy giáo cầm tay chỉ việc, học theo hình thức cuốn chiếu…đảm bảo tay nghề cho các bạn học viên, cam kết đào tạo miễn phí những phần chưa hiểu..Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường và tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
Đối với ngành nghề nào cũng vậy, không chỉ riêng ngành sửa chữa điện dân dụng, nếu bạn không có đam mê với nghề, không yêu nghề, không chịu khó học hỏi tiếp thu, nắm bắt và đi kịp thời đại…thì sẽ rất khó để đi tới thành công.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây