Học phí nghề sửa chữa điện tử

SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Học phí nghề sửa chữa điện tử

Hiện nay, ngành điện tử là ngành nằm trong top 2 các nghề đang có xu hướng thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất hiện nay. Vậy để trở thành một ngưới thợ sửa chữa điện tử, chi phí bỏ ra là bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây

Học phí nghề sửa chữa điện tử

 
Học nghề sửa chữa điện tử chính là học các công việc gồm lắp đặt, bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa các mạch điện tử, sửa chữa các vi mạch, thay thế các linh kiện điện tử bị hư hỏng bằng những thiết bị tương đương, chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của từng thiết bị.
Trong một thống kê mới đây được công bố về tổng số các thiết bị điện tử được tiêu thụ tại Việt Nam hiện nay là khoảng 17 triệu sản phẩm/năm. Và tốc độ tăng trưởng của các loại thiết bị này trong năm 2019 vẫn còn tăng trưởng thêm khoảng 40%/năm.
Lao động trong ngành điện tử thực sự đang vô cùng thiếu ở trong hoàn cảnh hiện tại. Chính sự phát triển của các thiết bị điện tử gia dụng và cả các thiết bị trong công nghiệp ngày càng tăng, trong khi đó lượng người tham gia vào lĩnh vực này lại không hề tăng mà còn luôn có chiều hướng giảm đi.
 
 
Tại Dạy nghề Thanh Xuân, khóa học sửa chữa điện tử có thời gian học khoảng 6 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 ( ca sáng + ca chiều ). Học phí trọn khóa học là 16.650.000vnđ. Khi nhập học các bạn đóng đủ học phí luôn 1 lần sẽ được giảm 650.000vnđ.
Tùy theo từng thời điểm, mà Trung tâm có những chính sách ưu đãi giảm học phí khác nhau.
 
 

Nội dung đào tạo:

 
Đầu tiên sẽ được học về điện điện  tử cơ bản để biết cách sử dụng đồng hồ đa năng để đo dòng, do nguồn, đo mạch...., phân biệt các linh kiện điện tử: đâu là ic, đâu là tụ điện, đâu là cuộn cảm, bóng bán dẫn, đâu là mạch điển tử cơ bản, đâu là mạch dao động, mạch khuếch đại….... cách sử dụng mỏ hàn để hàn hút các linh kiện điện tử đó.
Các thiết bị trong nghề điện tử: Aamly, nguồn xung, nguồn máy tính công nghiệp, ti vi màu nam hình CRT Analog, đầu đài, đầu đĩa, ti vi nàm hình LCD – Plasma – Led.
 
Phương pháp đào tạo:
 
Các bạn học viên sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu, thầy giáo cầm tay chỉ việc, học theo hình thức cuốn chiếu, học phần nào chắc phần đó. Học thực hành chiếm 70 – 80% chương trình đào tạo. Đảm bảo tay nghề cho học viên khi ra trường, cam kết hỗ trợ việc làm và tư vấn mở cửa hàng miễn phí nếu học viên có nhu cầu.
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây