Học sửa chữa Điện - Điều hòa ô tô như thế nào?

SỬA CHỮA Ô TÔ

Học sửa chữa Điện - Điều hòa ô tô như thế nào?

Một chiếc xe hơi càng hiện đại càng được trang bị nhiều hệ thống điện – điều hòa phức tạp. Các hệ thống này giúp cho chiếc ô tô ngày nay thông minh hơn, dễ dàng điều khiển hơn và đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của con người.Cũng chính điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho những người thợ, nhất là những người thợ theo kiểu “cha truyền con nối” hoặc “nghề dạy nghề”.

Khi những chiếc xe “cỏ” dần bị thay thế thì “nồi cơm” của họ cũng dần nhỏ lại. Họ phải đối diện với những lựa chọn do sự khắc nghiệt của quy luật chọn lọc tự nhiên đặt ra hoặc là bỏ nghề tìm một “chân trời” khác hoặc là phải tiếp tục thay đổi, học tập để thích nghi.
           Đa phần sẽ lựa chọn con đường thứ 2 là sẽ tiếp tục chinh phục những khó khăn, thử thách vì nhiều lý do trong đó lý do đơn giản nhất nhưng lại lớn nhất đó là yêu nghề, yêu mùi dầu nhớt.
 
          hệ thống điện ô tô
 

Vậy học sửa chữa Điện điều hòa ô tô như thế nào?

 
Với chương trình học 80% là thực hành và 20%  là lý thuyết chuyên ngành, dạy theo tay nghề và khả năng nhận thức của mỗi bạn. Trường dạy nghề Thanh Xuân luôn đảm bảo chất lượng cho tất cả học viên sau khi học xong. Bạn nào học nhanh thì đi nhanh, bạn nào học chậm thì đi chậm 100% học viên sau khi học xong sẽ vững tay nghề và được giới thiệu việc làm tại Hà nội với mức thu nhập ổn định.
 

Với chuyên ngành Điện oto học viên được học

 
Học viên được học hệ thống điện chiếu sáng, tín hiệu, hệ thống điện máy, điện gầm, điện nội thất, điện điều hòa, điện cảm ứng, điện cầu chì, điện rơ le, điền cảm biến ...
 
Nguyên lý làm việc, phương pháp bảo dưỡng, kiểm tra các mạch như:
+ Mạch điện cảm biến, tín hiệu mạch phun xăng điện tử;
+ Mạch điện báo từ, phương pháp đọc mã lỗi, kiểm tra sửa chữa những hư hỏng thường gặp của hệ thống phun xăng điện tử;
+ Các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu;
+ Cảm biến bướm ga;
+ Cảm biến chân không;
+ Cảm biến nhiệt độ gió;
+ Mô tơ bước;
+ Cảm biến nhiệt độ nước;
+Cảm biến vòng quay trục cơ;
+ Cảm biến tiếng gõ động cơ;
+ Cảm biến tiếng gõ trục cam…
 

Chuyên ngành Điều Hòa ô tô

 
  Học viên được học toàn bộ: 
+ Các loại môi chất lạnh;
+ Các loại dầu lạnh bôi trơn;
+ Các chi tiết chính liên quan đến hệ thống điều hòa như: Máy nén, bộ ngưng tụ ( giàn nóng), bầu lọc hút ẩm, van giãn nở, bộ bốc hơi (giàn lạnh).
Học viên được tháo lắp trên mô hình xử lý sự cố,thất thoát ga; Cách nạp số lượng ga và các giàn to - nhỏ có bao nhiêu chế độ lạnh và mất lạnh;
 
dạy nghề điều hòa ô tô
Hệ thống điều hòa ô tô
 
Hệ chuyên sâu xe đời mới được học hệ thống điều khiển điều hòa tự động Ecu có 4 cảm biến.
Làm thực hành trên xe 12 chỗ Toyota, Ford Transit hai giàn lạnh; Xe Toyota Camry 2010, Mercedes 1 giàn lạnh từ model từ 2000-2009. làm thực hành trên các mô hình mạch điều hòa điều khiển ECU (tự động); Làm thực hành trực tiếp trên các xe đời mới…Ford Transit 16 chỗ, Toyota Camry 2010, Mercedes đời mới có hệ thống phanh ABF, túi khí và toàn bộ hệ thống điện EFI- MPI.. 
 
 
Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia và được giới thiệu việc làm ổn đinh trong nội thành Hà Nội với mức thu nhập ổn đinh
Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân liên tục tuyển sinh các khóa học về sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước, sửa chữa điên máy công trình ....
 
KHAI GIẢNG LỚP MỚI THỨ 2 HÀNG TUẦN
  • Hồ sơ: 06 ảnh 3x4
  • 01 Chứng minh nhân dân photo không yêu cầu công chứng
  • Học phí của khóa học
 

Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại :  0961.677.991

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây