Học sửa chữa Điện lạnh - Đảm bảo 100% có việc làm sau khi ra trường

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Học sửa chữa Điện lạnh - Đảm bảo 100% có việc làm sau khi ra trường

Nghề Điện lạnh hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn là con đường để theo học đơn giản vì nghề này có thể đem lại thu nhập khá, sau khi đi làm một thời gian ngắn các bạn hoàn toàn có thể đứng ra kinh doanh làm chủ cửa hàng với số vốn không cần quá lớn, vậy học nghề sửa chữa Điện lạnh ở đâu để đảm bảo được tay nghề cũng như việc làm sau khi học xong? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao nên học nghề sửa chữa Điện lạnh

 
Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục: mùa hè vô cùng nóng bức, oi ả, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”.
 
 
 
Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm báo sức khỏe cho mọi người mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh – điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.
 
Thực tế đó mở ra cơ hội không nhỏ cho các bạn kinh doanh, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viện, chuyên viên, thợ sửa chữa…đông đảo và có trình độ cao hơn.
 

Học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

 
 
 
Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân số 83 Phố Triều Khúc Thanh Xuân - Hà Nội đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản – quy chuẩn – riêng biệt, giúp đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho đất nước.

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 +zalo

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây