Học sửa chữa Điện lạnh cấp tốc

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Học sửa chữa Điện lạnh cấp tốc

Một khóa học sửa chữa Điện lạnh hiện nay có thời gian học trung bình từ 4 đến 6 tháng tùy thuộc và tay nghề và năng khiếu của từng bạn, Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân đang là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và Học sửa chữa điện lạnh trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại trung tâm có nhiều học viên theo học và ra làm với tay nghề vững vàng cùng mức thu nhập cao.

Nhiều bạn trẻ khi được hỏi đều có chung câu trả lời rằng các bạn rất hào hứng, hài lòng với khóa Học sửa chữa điện lạnh tại trung tâm chúng tôi. Cũng chính vì vậy mà nhiều phụ huynh đã an tâm khi gửi gắm con em cho đơn vị chúng tôi giảng dạy.
 
 Học viên lớp sửa chữa Điện lạnh
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, trung tâm chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề về tay nghề, luôn sát sao, tận tình trong giảng dạy, đồng thời trung tâm đã xây dựng mô hình ngắn gọn đơn giản trong đào tạo để có thể đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu của học viên.
 

Nội dung chương trình đào tạo khóa học sửa chữa Điện lạnh bao gồm:

 
  • Sửa chữa Điện tử cơ bản
  • Sủa chữa Điều hòa
  • Sửa chữa tủ lạnh ( tủ cấp đông, tủ làm đá, tủ làm kem, tủ làm mát ...)
  • Sửa chữa máy giặt
 
Trung tâm chúng tôi là địa chỉ dạy nghề điện lạnh uy tín được đông đảo mọi người biết đến. Trung tâm hiện có môi trường học tập thực hành chuyên nghiệp, trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu sát thực tế đảm bảo ngay sau khi hoàn thành xong khóa học các em đều có tay nghề thành thạo, tự tin để mở cửa hàng và tạo lập cuộc sống, làm chủ tương lai.
 
 
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 +zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây