Học sửa xe máy cấp tốc tại Hà Nội

SỬA CHỮA XE MÁY

Học sửa xe máy cấp tốc tại Hà Nội

Nghề sửa chữa xe máy hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học, vì học nghề này khá đơn giản chỉ cần các bạn chăm chỉ, chịu khó là có thể theo học được. Vậy khóa học sửa chữa xe máy mất bao lâu? Học như thế nào và học ở đâu?

 

Học sửa chữa xe máy mất bao lâu?

 
 Một khóa học trung bình của lớp sửa chữa xe máy có thời gian học trung bình từ 4 - 6 tháng, tùy thuộc vào tay nghề và khả năng nhận thức của mỗi bạn, bạn nào học nhanh có khả năng nhận thức tốt thì đi nhanh, có năng khiếu, có khả năng nhận thức tốt thì khoảng 4 tháng, 5 tháng các bạn có thể thành nghề ra trường. Còn bạn nào học chậm, thì thời gian có thể 7 tháng, 8 tháng, 9 tháng mới thành nghề ra trường. Nói chung cứ khi nào các bạn thành nghề mới ra trường, còn chưa thành nghề thì cứ tiếp tục ở lại học hoàn toàn miễn phí những phần chưa hiểu. 
 
 
 

Học sửa chữa xe máy như thế nào?

 
 Khóa học sửa chữa xe máy các bạn sẽ được làm quen với tất cả các dòng xe hiện nay như xe số, xe ga, xe côn và xe phân khối lớn. Chương trình đào tạo như sau: Bắt đầu vào học các bạn sẽ học phần lý thuyết chuyên ngành khoảng 2 - 3 tuần, học cách sử dụng đồng hồ vạn năng, đo dòng, đo nguồn, cách đấu điện, nhận biết các linh kiện điện tử, học sơ đồ nguyên lý hoạt động cấu tạo của các dòng xe, bao gồm cả xe số xe ga, xe côn và xe phân khối lớn. Sang tuần thứ 4 các bạn sẽ học trực tiếp trên xe số, học tất cả các pan bệnh của xe số thành thạo sẽ chuyển sang học xe ga, phần xe côn và xe phân khối lớn các bạn sẽ học sau cùng. Thời gian học toàn khóa trung bình khoảng 6 tháng là các bạn có thể trang bị cho mình kiến thức cần và đủ để ra trường và đi làm kiếm thu nhập luôn. 
 
 
 

Học sửa chữa xe máy ở đâu?

 
Tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu trên tất cả các dòng xe mới và hiện đại nhất hiện nay. Với lịch học ngày 2 buổi, sáng và chiều, thời gian học thực hành là chủ yếu cùng phương pháp học Thầy giáo cầm tay chỉ việc cho từng học viên, chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để các bạn có thể yên tâm lựa chọn ngôi trường này làm địa chỉ để theo học.
 


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây