Mức lương nghề sửa chữa xe máy sau 2 năm ra trường

SỬA CHỮA XE MÁY

Mức lương nghề sửa chữa xe máy sau 2 năm ra trường

Mức lương nghề sửa chữa xe máy luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của các học viên theo đuổi nghề. Với tiềm năng phát triển của nghề xe máy là vô cùng lớn khi nền giao thông nước ta xe máy vẫn là phương tiện chính của mỗi hộ gia đình và không thể thay thế.

 
 Nhu cầu sửa dụng cao giúp cho tiềm năng phát triển của nghề xe máy ngày một lớn tạo điệu kiện thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia đăng ký học. Vậy học nghề xe máy sau 2 năm ra trường sẽ có mức lương như thế nào và cơ hội phát triển ra sao hãy cùng tìm câu trả lời dưới bài viết của chúng tôi.
 
Sửa chữa Xe máy cũng như các ngành nghề khác, để xác định được mức lương của thợ sửa chữa xe máy, nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ năng chuyên môn, khả năng tay nghề, kinh nghiệm thâm niên làm việc, hay vị trí đảm nhiệm công việc mà bạn đảm nhiệm… Ngoài ra mức lương nghề sửa chữa xe máy cũng sẽ phụ thuộc không ít vào tinh thần trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp và ý thức làm việc của mỗi người.
 
Sau 2 năm ra trường, chắc chắn các bạn đã trau dồi cho mình thêm rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế, tùy theo công việc của bạn và vị trí đảm nhiệm, mà các bạn sẽ đạt được những mức lương khác nhau. Dưới đây là 3 mức lương chính mà bạn có thể đạt được sau 2 năm ra trường.
 

1.     Làm thợ sửa chữa xe máy tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe

 
-       Sau 2 năm ra trường với khả năng tay nghề và kinh nghiệm tích lũy được hầu hết các bạn trẻ có đủ khả năng để làm việc tại vị trí thợ chính sửa chữa tại các cửa hàng, gara hay trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe, với mức lương dao động từ 8-15 triệu đồng/ tháng cùng với các khoản phụ cấp.
 

2.     Làm việc tại vị trí quản lý  của các cửa hàng sửa hay trung tâm bảo dưỡng, các đại lý, hãng xe ….

 
-       Ngoài kỹ năng tay nghề về chuyên môn, nếu bạn có thêm các kỹ năng mềm về quản lý, giao tiếp, tinh thần trách nhiệm bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các vị trí quản lý, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nơi bạn làm việc, khi đó bạn hoàn toàn có thể nhận về mức lương 15-20 triệu đồng và hơn thế nữa.
 

3.     Tự mở của hàng kinh doanh

 
-       Thay vì đi làm thuê cho các cửa hàng hay trung tâm sửa chữa bảo dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên để mở được cửa hàng kinh doanh hiệu quả bạn cần phải có những điều kiện nhất định ngoài kỹ thuật tay nghề, bạn cần  có một số vốn nhất định để duy trì cho việc mở cửa hàng, ngoài ra bạn cần trang bị những kỹ năng quản lý, giao tiếp… để việc kinh doanh được hiệu quả. Với việc kinh doanh hiệu quả bạn hoàn toàn có mức thu nhập hấp dẫn hàng tháng trên 30 triệu đồng.
 
Sau 2 năm ra trường, sửa chữa xe máy có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển công việc của mình. Ngoài việc đi làm thợ sửa chữa cho các cửa hàng hay trung tâm bảo hành, đại lý hãng xe, ạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa xe máy ở bất cứ đâu. Tuy nhiên dù bạn làm công việc hay vị trị nào đi nữa để có thu nhập tốt và cơ hội phát triển sau này, ngoài việc trang bị kỹ năng tay nghề chuyên môn, bạn cũng cần phải bổ túc cho mình các kỹ năng mềm như quản lý, giao tiếp, kinh doanh và đặc biệt cần cổ gắn chịu khó và luôn mang tinh thần trách nhiệm cao nhất với công việc của mình, chắc chắn bạn sẽ thành công.!
 
cùng tham khảo video dưới đây là 1 bạn học viên cũ đã học tại dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ nhé.
 

 
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây