Vừa học, vừa làm nghề sửa chữa điện lạnh

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Vừa học, vừa làm nghề sửa chữa điện lạnh

Học nghề như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Vừa học vừa làm nghề sửa chữa điện lạnh sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được đích mà mình vạch ra

Vừa học, vừa làm nghề sửa chữa điện lạnh
 
 
Hiện nay, điện lạnh đang là ngành vô cùng hot, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, đặc biệt trong thời điểm mùa hè nóng bức, thì thợ điện lạnh luôn luôn trong tình trạng làm việc hết công suất. Chính vì vậy mà nghề sửa chữa điện lạnh đã và đang có sức hấp dẫn cực kì lớn không chỉ với riêng các bạn trẻ, mà còn đối với những người nhiều tuổi.
Đặc biệt, vừa học vừa làm nghề điện lạnh được rất nhiều các bạn trẻ ủng hộ trong thời gian gần đây. Với những lợi ích của việc vừa học vừa làm mang lại như:
 
 
1. Tích lũy kinh nghiệm
Vừa học vừa làm sẽ giúp các bạn vừa có kiến thức cơ bản trong trường lớp, lại vừa có kinh nghiệm thực tế. Chúng ta vẫn nghe câu " trăm hay không bằng tay quen", nhờ đó bạn có thể nâng cao tay nghề của bạn thân, mở rộng cơ hội thực hành, học hỏi cách sửa chữa hiệu quả, thông minh, tiết kiệm thời gian của những thợ lành nghề.
 
 
2.Kiếm thêm thu nhập
Bên cạnh việc tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, thông qua quá trình vừa học vừa làm nghề điện lạnh còn giúp bạn tăng thêm thu nhập.
 
 
3. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
Tại Dạy nghề Thanh Xuân, khóa học sửa chũa điện lạnh có thời gian học khoảng 6 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6, các bạn sẽ được học chủ yếu là thực hành lên đến 80% trên các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa...
 
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.

* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây