Nghề Điện Lạnh - Nghề của tương lai

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Nghề Điện Lạnh - Nghề của tương lai

Nếu được hỏi nghề nào là nghề phát triển nhanh nhất trong tương lai sắp tới, xin thưa rằng đó chính là nghề sửa chữa Điện lạnh. Với tính chất khi hậu hiện nay ở Việt Nam - mùa đông ấm thì nghề Điện lạnh được coi là một trong những nghề ăn nên làm ra nhất hiện nay. Vậy học nghề điện lạnh cần có những yếu tố gì? Học nghề này như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

 

Nghề Điện Lạnh có tương lai không?  

 
Vấn đề này thì bạn không cần phải lo lắng. Chính thực tế cho thấy khi các khu công nghiệp phát triển rộng khắp đất nước, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực điện công nghiệp theo đó cũng tăng cao. Đối với ngành điện lạnh 100% học viên theo học ngành này đều có việc làm. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ học viên cung ứng. Hằng năm, Khoa Điện lạnh của Trường Dạy nghề Thanh Xuân đào tạo khoảng 120 học viên theo hệ SCN và 1.700 lượt học viên theo hệ ngắn hạn, số lượng học viên đào tạo khá nhiều nhưng vẫn không đủ cung ứng cho các doanh nghiệp (DN).
 
nghe-dien-lanh-co-tuong-lai-khong
 

Có tương lai không ?

 
Hãy hoàn toàn yên tâm, đất nước đang trên đà phát triển chính vì điều này mà thu hút khá nhiều kỹ sư, công nhân điện lạnh khá nhiều. Điểm qua một vài công ty lớn như: Công ty Carrier, REE, LG, SAMSUNG ...thì nhu cầu tuyển thợ sửa chữa rất lớn, hàng trăm đơn hàng mỗi năm yêu cầu những người thợ cần có tay nghề và được đào tạo một cách bài bản qua trường lớp.
 

Nên chọn trường nào ?

 
Bạn có thể chọn một số trường đào tạo: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân luôn đào tạo  các khóa học ngắn hạn, chú trọng đào tạo tay nghề cho học viên, đa số các học viên ở những trường này đều đảm bảo được tay nghề trước khi ra trường.
 
hoc-dien-lanh-co-tuong-lai-khong
 
Không ngành nào là không có tương lai hết ! Tất cả đều do chính bạn quyết định.
 
Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân với kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc đào tạo các khóa học nghề về sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử, sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện máy công trình ....
Với phương trâm đào tạo " Thực học - Thực nghiệp" hàng năm hàng trăm sinh viên học xong có công việc ổn định với mức thu nhập khá trở lên. 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 +zalo

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây