Nghề sửa chữa xe máy có cần nhân lực?

SỬA CHỮA XE MÁY

Nghề sửa chữa xe máy có cần nhân lực?

Hiện nay cùng với sự phát triển của ô tô nhất là ô tô giá rẻ đang ồ ạt tràn vào Việt Nam, nhiều bạn trẻ lo ngại liệu xe máy có còn là nghề Hot, nghề có khả năng phát triển trong tương lai nữa không? Học nghề sửa chữa xe máy có còn cơ hội phát triển và làm giàu nữa không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về nghề sửa chữa xe máy trong tương lai.

Nghề sửa chữa xe máy có cần nhân lực?

 
 Mặc dù trong tương lai ô tô sẽ là phương tiện đi lại chủ yếu của một bộ phận không nhỏ người dân nhất là ở những khu vực đô thị nơi có mức thu nhập cao. Nhưng song song với việc các phương tiện ô tô phát triển nhanh chóng thì vấn đề giao thông lại không tỉ lệ thuận với sự phát triển đó, xe nhập về nhiều nhưng đường xá lại không thể đáp ứng được nhu cầu đi lại bằng ô tô, thay vào đó ô tô chủ yếu chỉ để dùng cho những chuyến đi xa hoặc phục vụ những chuyến xe về quê. Thì xe máy vẫn sẽ là phương tiện đi lại chủ yếu của đại đa số người dân hiện tại và trong cả tương lai. 
 
 
Học viên lớp sửa chữa xe máy
 
Hơn nữa hiện nay hơn 80% dân số nước ta là ở vùng nông thôn, có mức thu nhập không cao. Do vậy xe máy là phương tiện không thể thiếu của mỗi gia đình. Cho dù ô tô giá rẻ có tràn vào Việt Nam nhiều như thế nào chăng nữa thì cũng không bao giờ có thể thay thế được xe máy, do vậy trong hiện tại và cả tương lai nghề sửa chữa xe máy sẽ vẫn và sẽ là nghề cần rất nhiều nhân lực. 
 

Học nghề sửa chữa xe máy tại trường dạy nghề Thanh Xuân

 
Với đặc thù của nghề sửa chữa xe máy là không khó, thời gian học ngắn, chi phí thấp. Quá trình học chủ yếu là thực hành chương trình học bám sát thực tế do vậy nhà trường cam kết 100% học viên được đào tạo thành nghề, được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và được giới thiệu việc làm ổn định ngay sau khi học xong.
 
 
 
                                               
Văn phòng tuyển sinh Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân 
 
 
  •  Hồ sơ nhập học
  • 01 chứng minh nhân dân photo không yêu cầu công chứng
  • 06 ảnh 3x4
  •  Học phí của khóa học


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + ZaloBình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây