Nhận biết Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Chính Hiệu Uy Tín hơn 20 năm

TIN TỨC

Nhận biết Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Chính Hiệu Uy Tín hơn 20 năm

Trường dạy nghề Thanh Xuân, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có tên đầy đủ chính thức là Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân. Trung tâm có địa chỉ duy nhất tại Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

1. Địa chỉ Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Chính Hiệu Uy Tín hơn 20 năm
Trung tâm có văn phòng tuyển sinh và các lớp thực hành đào tạo tại địa chỉ Số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra trung tâm không có địa chỉ nào khác. Các địa chỉ khác địa chỉ trên đều là các đơn vị nhái thương hiệu, trung tâm không chịu trách nhiệm về thông tin.
 
 
2. Logo chính thức của Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân Chính Hiệu Uy Tín hơn 20 năm
 
Trung tâm dạy nghề thanh xuân có logo hình con hạc và dòng chữ dạy nghề thanh xuân trên dưới. Khi truy cập bất cứ website hay Fanpage của trung tâm thì đều có logo trên. Các logo khác thì không phải dạy nghề thanh xuân.
 
3. Giám đốc trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là ai ?
Giám đốc duy nhất trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là Thạc sĩ Hoàng Bá Quyền làm hiệu trưởng. Trải qua hơn 26 năm phát triển, hiệu trưởng Hoàng Bá Quyền đã được Đảng, Nhà Nước, khen tặng nhiều danh hiệu về đào tạo dạy nghề.
 
hiệu trưởng dạy nghề thanh xuân
 
hiệu trưởng dạy nghề thanh xuân
 
4. Cơ sở vật chất, các lớp đào tạo nghề sửa chữa
Cơ sở vật chất đào tạo của Trung Tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được đầu tư đồng bộ, bài bản. Các thiết bị được nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ ... Các học viên được thực hành trên các dòng máy đời cao, chuyên sâu. Các thiết bị đề đạt tiêu chuẩn đào tạo do Tổng cục day nghề chứng nhận, để khách quan cho học viên và phụ huynh, các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ số 79A - 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm quan và được tư vấn chi tiết.
 
 
 
 
 
5. Thông tin liên hệ
Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân
Cam kết học thành nghề 100% có việc làm ngay
Địa chỉ duy nhất: Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0243.994.3030 - 0243.995.8989 - 0901.778.998
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 4
Tổng số lượt truy cập : 474183