Sự khác nhau giữa Điện lạnh và Điện dân dụng

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Sự khác nhau giữa Điện lạnh và Điện dân dụng

Điểm khác nhau giữa hai nghề điện lạnh và điện dân dụng này đó là các thiết bị được học trong nghề:

Điểm khác nhau giữa hai nghề điện lạnh điện dân dụng này đó là các thiết bị được học trong nghề:
 
Rất nhiều bạn đang băn khoăn tiếp cận hai nghề này chưa phân biệt được nên chọn nghề nào và Sự khác nhau giữa nghề sửa chữa điện lạnh và điện dân dụng như thế nào. Để lựa chọn nghề phù hợp nhất cho bản thân, vừa không mất quá nhiểu thời gian vừa không tốn kinh tế để học cả hai nghề.
 
Điểm khác nhau giữa hai nghề điện lạnh và điện dân dụng này đó là các thiết bị được học trong nghề: Nghề điện lạnh, học viên được học sửa tủ lạnh, máy giặt và điều hòa. Nghề điện dân dụng học viên được học sửa các loại máy dụng cụ, máy cầm tay như máy khoan, máy cắt, máy hàn, máy mài, máy phát, máy hàn…v.vX Sửa các loại động cơ, động cơ một pha, đông cơ ba pha, sửa các loại thiết bị điện dân dụng trong gia đình như nồi cơm, bếp từ, bếp điện, bàn là, máy bơm, máy  phát, máy nổ. thiết kế lắp đặt mạng điện đi nổi, đi chìm…v.v
 
 
Điểm khác biệt thứ 2: đó là nghề điện lạnh thì vất vả hơn rất nhiều, các thiết bị trong nghề điện lạnh to nặng và đặc biệt khi các bạn lắp đặt điều hòa, các bạn phải leo trèo vất vả ngoài trời nắng và đổi lại. Thu nhập của nghề này cũng khá cao, bù lắp lại sự vất vả của nghề. Còn đối với nghề điện dân dụng thì các bạn không phải di chuyển nhiều, công việc nhẹ nhàng hơn,  đỡ mất  sức hơn, các bạn hoàn toàn có thể làm việc tỏng môi trường trong nhà mát mẻ,  và nghề này là nghề ứng dụng cũng khá rộng rãi thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.
 
 
Cả hai nghề này đều là nhưng nghề không bao giờ thiếu việc làm. Và cũng không hề khó học. Chỉ các các bạn có đam mê có quyết tâm thì các bạn sẽ thành nghề và tự tin khởi nghiệp khi lựa chọn các nghề này.
Nghề điện dân dụng cũng như nghề điện lạnh, không đòi hỏi người học phải có trình độ văn hóa cao, chỉ cần các bạn có đam mê nghề là các bạn hoàn toàn có thể theo nghề được và làm tốt nghề.

Học nghề tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân học viên sẽ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, kỹ năng cũng như tay nghề cao nhất hiện nay. Trung tâm cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập nâng cao tay nghề bằng việc áp dụng các trang thiết bị giảng dạy, giáo cụ thực hành hiện đại nhất. Đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên các thiết bị mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay để các bạn có thể vững vàng kiến thức, tay nghề và không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc thực tế.Trung tâm cam kết sẽ đào tạo lại miễn phí những phần chưa hiểu cho các bạn học viên và giới thiệu việc làm có thu nhập ổn định sau khi ra trường.

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

  • Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…
  • Đào tạo miễn phí cho bộ đội xuất ngũ.
  • Có kỹ túc xã cho các bạn học viên ở xa
  • Tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề quốc gia, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây