Trang Chủ » tin tức

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN 20 năm đào tạo hàng vạn thợ giỏi cho xã hội

Trường dạy nghề Thanh Xuân: là đơn vị dạy nghề được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề.

Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm tới 70%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.
Trường Dạy nghề Thanh Xuân áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày.

Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các Trung tâm danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học: An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S...

Giáo viên của Trường dạy nghề Thanh Xuân : là các kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề, tận tụy với công việc.

 

 

( Trường Dạy Nghề Thanh Xuân - Lớp Dạy Nghề Sửa Chữa Xe Máy )

 


Trang thiết bị thực hành: của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan,...
Sơ đồ, tài liệu tham khảo: phát miễn phí

Trường xác nhận để học viên vay vốn Chính phủ: trong suốt thời gian học.

Cấp chứng chỉ quốc gia : giới thiệu tư vấn cho học viên xin việc trong doanh nghệp nước ngoài, công ty liên doanh và đi xuất khẩu lao động.

Khen thưởng: Học viên xuất sắc được nhận giấy khen có giá trị phần thưởng, học bổng tài năng Thanh Xuân và có cơ hội được Trường xét tuyển thực tập nâng cao chuyên môn nghề có lương sau khi tốt nghiệp.


Việc làm ngoài giờ học: Học sinh nghèo hiếu học được Trường xét bố trí công việc ngoài giờ học để lấy kinh phí chi trả tiền ăn, ở, sinh hoạt để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

 

 

( Trường Dạy Nghề Thanh Xuân - Lớp Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Lạnh )

 

 

 

( Trường Dạy Nghề Thanh Xuân - Lớp Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Tử )

 

 

Giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động: Trường giới thiệu việc làm và cung cấp thông tin về các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

Học lại miễn phí: Học viên có ý thức tốt nhưng tiếp thu kém thì được học lại miễn phí.
Trường có chỗ ở nội trú cho học viên

Diện chính sách: (con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động, ...) được giảm học phí 10 - 50%. Người tàn tật có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức lao động được miễn 100% học phí.

Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề: Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành qua điện thoại, email, thư, ... để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

Nhà trường tự hào: đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và các Đài truyền hình khác thực hiện nhiều chương trình dạy nghề từ xa trên truyền hình như vtc16, VTV2,...

Trung Tâm tự hào là thương hiệu dạy nghề uy tin nhất Việt Nam và được công nhận là thành viên chính thức của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI, hiệp hội dạy nghề Việt Nam VVTA và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội HBA.
Dự án Dạy nghề cho thanh thiếu niên nghèo của Trung tâm được chọn vào Vòng chung kết cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam do Ngân hàng thế giới (WorldBand), Đại sứ quán Pháp, Úc, Đan Mạch, Na Uy phối hợp tổ chức.Bình luận bằng Facebook

Thống kê truy cập

Số người đang online : 12
Tổng số lượt truy cập : 184091