Thông báo tuyển sinh 1000 học viên nghề sửa chữa điện lạnh năm 2020

SỬA CHƯA ĐIỆN LẠNH

Thông báo tuyển sinh 1000 học viên nghề sửa chữa điện lạnh năm 2020

Dạy nghề Thanh Xuân thông báo tuyển sinh 1000 học viên nghề Điện lạnh năm 2020

Trung tâm hướng nghiệp day nghề Thanh Xuân, đơn vị đào tạo nghề uy tín lâu năm hàng đầu miền bắc, có trụ sở duy nhất tại số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Hiện nay trung tâm đã và đang đào tạo các ngành nghề như sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp…là một trong những địa chỉ học nghề uy tín được các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Trong các ngành nghề trường đang đào tạo, thì nghề sửa chữa Điện lạnh là một trong những nghề được các bạn trẻ quan tâm đông đảo nhất  hiện nay.
 
 
Với sự phát triển không ngừng của ngành Kỹ thuật lạnh hiện nay và nhu cầu sử dụng đội ngũ công nhân, thợ lành nghề có trình độ tay nghề cao để phục vụ cho việc vận hành, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì các Hệ Thống Lạnh và Công nghiệp. Dạy nghề Thanh Xuân đã đầu tư cho khoa Điện lạnh gồm các phòng học thực hành điện lạnh gia dụng và  phòng thực hành điện lạnh công nghiệp với đầy đủ các thiết bị máy móc mới nhất và hiện đại nhất.
 
 
Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Học viên  được thực hành trên các mô hình thiết bị hiện đại như thực tế tại các doanh nghiệp.
 
 
Năm 2020, trường Dạy nghề Thanh Xuân thông báo tuyển sinh học viên nghề sửa chữa Điện lạnh, như sau:
► Hệ đào tạo: Sơ cấp nghề
 
► Chỉ tiêu tuyển sinh: >1000 học viên
 
► Đối tượng tuyển sinh : Học sinh tốt nghiệp THCS; THPT; BTVH có đủ điều kiện sức khỏe học tập và lao động phù hợp với nghề đào tạo. Và tất cả các đối tượng trên 14 tuổi và có nhu cầu học nghề.
 
► Chương trình đào tạo:
 
Khóa học sửa chữa điện lạnh tại Dạy nghề Thanh Xuân có thời gian học khoảng 6 tháng, lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành, trong đó thực hành chiếm 70 – 80%, được học theo phương pháp cầm tay chỉ việc, học chuyên sâu trên các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ cấp đông, tủ làm mát…đảm bảo tay nghề cho các bạn học viên khi ra trường. Sau khi ra trường các bạn học viên được cấp chứng chỉ nghề và cam kết hỗ trợ việc làm với mức lương hấp dẫn, tùy theo từng tay nghề.
 
 
► Hồ sơ đăng ký học nghề gồm :
 
  • Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm( Theo mẫu quy định tại quy chế tuyển sinh)
  • Phiếu đăng ký học nghề ( Phát tại trung tâm)
  • Ảnh 3 x 4( 4 ảnh)
  • Chứng minh thư nhân dân ( Phô tô, không cần công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng chính sách, bộ đội xuất ngũ, hộ nghèo (Nếu Có)
  • Trung tâm tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần và mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây