Thông báo tuyển sinh 1500 học viên nghề năm 2020

TUYỂN SINH

Thông báo tuyển sinh 1500 học viên nghề năm 2020

Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân thông báo tuyển sinh đào tạo sơ cấp nghề năm 2020 như sau :

Thông báo tuyển sinh 1500 học viên nghề năm 2020

 

Xưa đến nay, xã hội ta chỉ đánh giá cao việc vào đại học và có ý xem thường những người học nghề. Vì vậy, bao nhiêu năm tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đã gây khó khăn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đại học bây giờ không phải là con đường duy nhất, càng không phải là thước đo để đánh giá một con người. Bởi mục đích nào thì cũng chỉ hướng tới thu nhập và đảm bảo được tương lai cho mình, cho gia đình. Học nghề xong mà đảm bảo được công ăn, việc làm sẽ hơn nhiều hàng trăm nghìn sinh viên đại học đang thất nghiệp trong những năm qua.

 

Trung tâm hướng nghiệp day nghề thanh xuân, đơn vị đào tạo nghề uy tín lâu năm hàng đầu miền bắc, có trụ sở duy nhất tại số 83 triều khúc thanh xuân hà nội. Hiện nay trung tâm đã và đang đào tạo các ngành nghề như sửa chữa ô tô, xe máy, điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, điện nước, điện công nghiệp…là một trong những địa chỉ học nghề uy tín được các bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn

Năm 2020, trung tâm dạy nghề thanh xuân thông báo tuyển sinh đào tạo hệ sơ cấp nghề, chỉ tiêu tuyển sinh là 1500 học viên.

 

Nghề đào tạo Thời gian Nghề đào tạo Thời gian
Sửa chữa Ô Tô 4 tháng, 6 tháng, 8 Tháng, 12 tháng Sửa chữa Điện Nước 6 Tháng
Sửa chữa Xe Máy 6 Tháng Sửa chữa Điện Công Nghiệp 6 Tháng
Sửa chữa Điện Lạnh 6 Tháng Sửa chữa Điện Dân Dụng 6 Tháng
Sửa chữa Nội thất Ô tô 5 Tháng Sửa chữa Điện - Máy - Gầm Ô tô 8 Tháng
Sửa chữa Điện Tử 6 Tháng Sửa chữa Điện Ô Tô 6 Tháng
Sửa chữa Điều hòa Ô tô 6 Tháng Sửa chữa Máy - Gầm Ô Tô 6 Tháng

 

Đối tượng tuyển sinh : Học sinh tốt nghiệp THCS; THPT; BTVH có đủ điều kiện sức khỏe học tập và lao động phù hợp với nghề đào tạo. Và tất cả các đối tượng trên 14 tuổi và có nhu cầu học nghề.

Trung tâm tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần và mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần

 

Hồ sơ đăng ký học nghề gồm :

Hồ sơ được phát miễn phí tại trung tâm( Theo mẫu quy định tại quy chế tuyển sinh)

Phiếu đăng ký học nghề ( Phát tại trung tâm)

Ảnh 3 x 4( 4 ảnh)

Chứng minh thư nhân dân ( Phô tô, không cần công chứng)

Giấy chứng nhận đối tượng chính sách, bộ đội xuất ngũ, hộ nghèo (Nếu Có)

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0961.677.991 để được tư vấn cụ thể

 

 TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín - chất lượng tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.
 

Đăng ký, nhập học vào các ngày trong tuần – Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

  • Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Liên tục cải tiến thời gian, chương trình, chất lượng đào tạo…Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
  • Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
  • Học viên học hai nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí. Biểu này áp dụng cho học viên nhập học từ ngày 01/07/2014

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo địa chỉ, số điện thoại hoặc email để được tư vấn, cập nhật thông tin chính xác nhất. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề THANH XUÂN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã quan tâm đến Trung tâm của chúng tôi ! Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Học nghề hôm nay – Lập nghiệp ngày mai

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây