Top 4 ngành nghề học nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay

SỬA CHỮA Ô TÔ

Top 4 ngành nghề học nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay

Học nghề gì nhanh và dễ xin việc nhất hiện nay? học nghề tại sao lại là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ hiện nay? Vì thời gian học ngắn, chi phí thấp, không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

 
4 Nghề học nhanh mà dễ xin việc nhất
 
Học nghề hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay vì học 4 năm hay 5 năm học Đại học chỉ để có một tấm bằng đẹp thì các bạn trẻ hiện nay chọn con đường học nghề để tiết kiệm thời gian, và quan trọng hơn là sớm có được công việc ổn định. Vậy học nghề hiện nay đang là xu thế của các bạn trẻ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nghề sửa chữa ô tô– Đam mê là tất cả

 
Tại các trường nghề thì nghề sửa chữa ô tô đang là xu hướng mới của các bạn trẻ đam mê nghề “lấm lem” này. Không chỉ mang lại niềm thích thú mà còn giúp các bạn hiểu hơn về từng dòng xe, đời xe mà trước đó các bạn đã từng có ước mơ ngày nào đó được làm chủ những chiếc xế hộp đó. Vậy học sửa chữa ô tô các bạn sẽ cần học những gì và học như thế nào?
 Học các phần của ô tô: Như học phần Điện, phần máy gầm  phanh, phần điều hòa ô tô và phần nội thất ô tô
 

2. Nghề sửa chữa Điện Lạnh – nghề được săn đón nhất

 
 
 
Ngày nay, công việc này đang được đòi hỏi cao ở các thành phố lớn!Cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại cũng tăng lên không ngừng. Có cung ắt có cầu, những người thợ sửa chữa điện lạnh cũng theo đó mà làm không hết việc. Học Điện lạnh các bạn sẽ được học các thiết bị như Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt.
 
 
 
 
Đây là nghề mở rộng cho mọi đối tượng với độ tuổi lên đến gần 60. Với đặc thù của xã hội hiện nay, nghề sửa chữa xe máy được coi là nghề hốt bạc bởi hơn 80% dân số Việt nam hiện nay sử dụng xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu. Với khung chương trình đào tạo sát thực tế, thì sau khi kết thúc khóa học tại trường học viên chắc chắn sẽ tìm được việc làm ngay và có thu nhập ổn định ngay sau khi ra trường
 
 
 

Học nghề sửa chữa Điện tử hiện nay được coi là nghề của những tài tử về công nghệ điện tử. Học sửa chữa điện tử các bạn sẽ được học về các thiết bị chính như Âm ly, ti vi, loa đài, đầu thu ...các thiết bị này học khá nhẹ nhàng nhưng bên cạnh đó cần đòi hỏi sự tỉ mỉ và năng khiếu. Nếu bạn thực sự có đam mê với các thiết bị trên hãy học ngay 1 khóa học về sửa chữa Điện tử chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng làm giàu được với nghề này.

 


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại :  0961.677.991

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây