Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy tại Hà Nội

SỬA CHỮA XE MÁY

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy tại Hà Nội

Nói đến nghề sửa chữa xe máy các bạn có thể hình dung ra ngay được đây được coi là nghề " làm không hết viêc, nghề hái ra tiền". Vậy làm thế nào để có thể " hái được tiền" lại là một điều không hề đơn giản.

Muốn kiếm được tiền ở nghề sửa xe máy các bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản, có hệ thống. Vậy học nghề sửa chữa xe máy ở đâu để có được tay nghề giỏi, được đào tạo môt cách bài bản tại Hà Nội?
 
 
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những địa chỉ dạy nghề hàng đầu của cả nước trong việc đào tạo nghề cho học viên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo nghề, trung tâm đã và đang khẳng định được chất lượng dạy và học của mình với việc hàng năm đào tạo ra hàng trăm học viên với tay nghề giỏi, chuyên môn kỹ thuật cao.
 
Khi đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 83 Phố Triều Khúc các bạn sẽ nhìn thấy ngôi trường khang trang, rộng thoáng với cơ sở vật chất trang thiết bị dạy và học đầy đủ từ các đời xe mới và hiện đại nhất hiện nay được trang bị đầy đủ để học viên có thể thực hành đảm bảo tay nghề cho tất cả học viên đang theo học tại trường.
 

Khóa học sửa chữa xe máy được học như thế nào?

 
Khóa học xe máy có khung chương trình đào tạo trung bình khoảng 6 tháng, các bạn học viên sẽ được học trực tiếp trên các dòng xe số, xe ga, xay côn và xe phân khối lớn. 
 
 
Chương trình học, nhà trường rất chú trọng đến việc đào tạo tay nghề cho học viên, thời gian học thực hành chiếm khoảng 70 - 80% tổng thời gian toàn khóa học. Vì vậy sau khi ra trường học viên được cam kết đào tạo thành nghề và giới thiệu việc làm ổn định trong nội thành Hà Nội
 

Học sửa chữa xe máy ở đâu tại Hà Nội

 
 Tại số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội sẽ là địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng cũng như tay nghề cho học viên. Các bạn có thể qua thăm quan trường trực tiếp tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

 
Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây