Trường dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ ở đâu?

TIN TỨC

Trường dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ ở đâu?

Nếu tìm trên google dạy nghề thanh xuân thì các bạn sẽ thấy rất nhiều địa chỉ hiện lên làm cho người tìm kiếm không biết đâu là địa chỉ chính xác, đâu là trường dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tránh việc đến nhầm địa chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

 
Trường dạy nghề Thanh Xuân ở đâu?
 
Trường dạy nghề Thanh Xuân có địa chỉ duy nhất tại số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà nội, trường nằm bên cạnh trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. 
 
 
Cách nhận biết đâu là trường dạy nghề Thanh Xuân chính hiệu.
 
Thứ nhất các bạn căn cứ vào logo của trường. Logo chính thức của trường dạy nghề Thanh Xuân là hình con hạc màu vàng, tất cả những trang web hay fanpage có hình logo con hạc màu vàng đều là của trường dạy nghề Thanh Xuân chính thống.  Còn lại những trang web hay fapage không phải lo gô là hình con hạc màu vàng đều không phải của trường dạy nghề Thanh Xuân. 
 
Thứ hai các bạn căn cứ vào địa chỉ của trường, đã là trường dạy nghề Thanh Xuân thì chỉ có tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội trực thuộc Sở lao động thương binh và xã hội. Trường có một địa chỉ duy nhất tại số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà nội, ngoài ra trường không có một cơ sở nào khác ngoài địa chỉ nêu trên
 
Thứ ba, hồ sơ của trường có hình đại diện của Hiệu trưởng nhà trường là Thạc sỹ Thầy Hoàng Bá Quyền, hồ sơ mẫu này nhà trường phát miễn phí cho tất cả học viên khi đến đăng kí nhập học tại trường. 
 
Trên đây là một số cách nhận biết cơ bản đâu là trường dạy nghề Thanh Xuân chính thống, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn nhận biết một cách chính xác và nhanh chóng trên con đường tạo lập một sự nghiệp ổn định và vững chắc. 
Chúc bác bạn thật nhiều sức khỏe và sớm học thành nghề!!!
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 - 0983.966.085
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
http://truongdaynghethanhxuan.edu.vn
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây