Trường dạy nghề Thanh Xuân tăng thêm 1268 chỉ tiêu tuyển sinh cho 20 ngành nghề khác nhau

TUYỂN SINH

Trường dạy nghề Thanh Xuân tăng thêm 1268 chỉ tiêu tuyển sinh cho 20 ngành nghề khác nhau

Trong vài năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đã thay đổi quan niệm và chuyển sang lựa chọn học nghề với mong muốn nâng cao cơ hội có được việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi ra trường.

 
 
Với thực trạng có quá nhiều cử nhân ra trường thất nghiệp như hiện nay, một phần là do sự khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung khi nó chưa kịp phục hồi hoàn toàn từ ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhưng một phần nguyên nhân căn bản và “cố hữu” hơn đó là tình trạng đào tạo lệch lạc, đầu tư mở rộng quá nhiều giáo dục bậc đại học và cao đẳng của nước ta mà quên chú trọng việc dạy nghề cho thế hệ trẻ.
 
Trong vài năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đã thay đổi quan niệm và chuyển sang lựa chọn học nghề với mong muốn nâng cao cơ hội có được việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi ra trường.
 
Lợi ích không thể bỏ qua khi lựa chọn học nghề
 
Trong những năm gần đây, nhận thức của không ít phụ huynh lẫn các bạn trẻ về việc học nghề đã thay đổi theo chiều hướng tích cực khi mà nhiều người thấy rằng học nghề cũng là con đường nhanh chóng dẫn đến thành công đối với ai biết nỗ lực, chịu khó học hỏi. Thời gian học nghề ngắn hơn hẳn so với học đại học, đồng thời học viên có cơ hội được thực hành, tiếp xúc thực tế để nâng cao các kỹ năng của mình nhiều hơn nên không ít bạn trẻ hiểu được sức học cũng như mong muốn của mình để cuối cùng lựa chọn đi theo con đường học vấn thiết thực này và đã gặt hái được thành công nhất định. Sau khi tốt nghiệp trường nghề, với những kỹ năng có được, sẽ không khó khăn để bạn có thể đi lao động làm việc ở nước ngoài, xin vào làm tại nhiều nhà máy lớn, tại các cơ sở tư nhân chuyên cung cấp hàng hóa, dịch vụ phù hợp với ngành nghề đã học khi mà trên thực tế, nước ta đang “khát” các lao động có tay nghề vững, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế.
 
Năm 2017, Trường dạy nghề Thanh Xuân tăng thêm 1268 chỉ tiêu tuyển sinh các ngành nghề khác nhau
 
Trường dạy nghề hướng nghiệp Thanh Xuân là một trong số những cơ sở đào tạo nghề quy mô, bài bản được thành lập từ khá sớm tại Hà Nội. Với nỗ lực truyền dạy kiến thức lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tế của các thầy cô giáo tại trường cho rất nhiều thế hệ học viên cùng sự đầu tư cơ sở vật chất của ban giám hiệu nhà trường thì hiện nay, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã được đông đảo người dân trên cả nước biết đến và trở thành địa chỉ học nghề tin cậy, chất lượng tại Việt Nam.
 
Dự báo số lượng hồ sơ đăng ký học nghề sẽ tăng cao so với năm 2016 nên mùa tuyển sinh năm 2017 này, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã chuẩn bị các phương án chu đáo để tránh rơi vào tình trạng bị động, giúp cả nhà trường lẫn các bạn trẻ đăng ký học có được lựa chọn tốt nhất.
 
Ngay từ giữa tháng 7 thì trung tâm đã nhận được những bộ hồ sơ đăng ký học nghề đầu tiên và tiếp tục tăng dần sau đó. Để đáp ứng nguyện vọng của nhiều bạn trẻ thì Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã quyết định tăng thêm 1268 chỉ tiêu tuyển sinh phân cho hơn 20 ngành nghề hiện được đào tạo tại đây. Đây là một tin vui đối với nhiều gia đình và với nhiều bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 khi có thêm cơ hội được học nghề mà mình yêu thích tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân danh tiếng.
 


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây