Trường dạy nghề sửa chữa xe máy

SỬA CHỮA XE MÁY

Trường dạy nghề sửa chữa xe máy

Học nghề sửa chữa xe máy được nhiều bạn theo học vì nó không quá khó, thời gian học ngắn, cơ hội làm giàu lại khá nhanh. vậy học sửa chữa xe máy ở đâu? Học như thế nào và học nghề sửa chữa xe máy có khó không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xe máy hiện nay vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu của hơn 90% dân số Việt Nam, người người đi xe máy, nhà nhà dùng xe máy, mỗi gia đình ít nhất cũng có từ 1 đến 2 chiếc xe máy. Theo thời gian, xe máy dù có tốt đến mấy cũng sẽ bị hỏng hóc, hư hại cần phải thay thế, sửa chữa do vậy cơ hội việc làm hay làm giàu của những người thợ sửa chữa xe máy theo đó cũng tăng lên không ngừng. 
 
 

Học sửa chữa xe máy ở đâu?

 
Muốn học nghề sửa chữa xe máy các bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, các bạn có thể chọn học ở tại cửa hàng sửa chữa xe máy, cũng có thể học ở trung tâm dạy nghề. Nếu muốn đào tạo một cách bài bản, học bám sát thực tế, để có thể  đảm bảo tay nghề cho thì tốt nhất các bạn nên chọn học ở những địa chỉ uy tín, có danh tiếng để đảm bảo tay nghề trước khi ra trường. Với kinh nghiệ nhiều năm trong việc đào tạo nghề cho học viên, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân số 83 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội là địa chỉ uy tín hàng đầu để các bạn lựa chọn và theo học.
 
 

Học sửa chữa xe máy như thế nào?

 
Một chiếc xe máy không hề khó học, chỉ cần bạn chăm chỉ chịu khó là có thể học thành nghề được. Chương trình đào tạo của trường, bạn học thành thaọ xe số sẽ chuyển sang học xe ga, xe tay côn và xe phân khối lớn các bạn sẽ học sau cùng. 
Với Phương pháp đào tạo Thầy cầm tay chỉ việc cho từng học viên, học phần nào chắc phần đó, học thực hành là chủ yếu chiếm khoảng 70 - 80% tổng thời gian toàn khóa học, còn lại 20% là lý thuyết chuyên ngành.


Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + Zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây