Trang Chủ » VIDEO

Giới thiệu nhà trường và các khoa ngành đào tạo

Năm thành lập: 1991. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động. Trung tâm đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng, ý thức kỷ luật, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp.

Phỏng vấn thầy giáo Trần Ngọc Anh lớp Điện Tử

Thầy Ngọc Anh - trưởng khoa Điện tử, thầy đã có trên 10 năm giảng dạy tại Trung tâm. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết về ngành nghề Điện tử.

Niềm tin học nghề tại DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Tại DẠY NGHỀ THANH XUÂN các học viên được các thầy giáo nhiệt tình giảng dạy, phương pháp học cầm tay chỉ việc, đảm bảo tay nghề khi ra trường.

Phỏng vấn thầy giáo Phan Đình Dương lớp Điện Lạnh

Thầy Phan Đình Dương – khoa Điện lạnh, chia sẻ những hiểu biết, kiến thức về nghề sửa chữa Điện lạnh. Những chia sẻ của thầy giúp cho học viên hiểu thêm về nghề và có định hướng rõ ràng khi muốn học ngành Điện lạnh tại Trung tâm.

Phỏng vấn thầy Đoàn Xuân Tùng lớp sửa chữa Máy May

Thầy Đoàn Xuân Tùng – phụ trách lớp sửa chữa Máy May. Một trong những giáo viên lâu năm của Trung tâm. Thầy chia sẻ những kiến thức, chương trình đào tạo của nghề sửa chữa Máy may.

Lớp dạy nghề sửa chữa điện tử tại Dạy nghề Thanh Xuân

Giới thiệu về ngành nghề sửa chữa Điện tử tại Trung tâm. Một trong 20 ngành nghề đào tạo được nhiều học viên quan tâm. Các bạn đang nhìn thấy đó là những thông tin, hình ảnh liên quan của lớp học nghề Điện tử.

Học sinh lớp sửa chữa máy may dạy nghề thanh xuân

Học viên lớp sửa chữa Máy may, chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư cũng như nguyện vọng của mình khi đến học tập tại Trung tâm. Bạn mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công việc ổn định, và ước mơ sẽ là một chủ doanh nghiệp.

Đầu Trước1 2Sau Cuối

Thống kê truy cập

Số người đang online : 7
Tổng số lượt truy cập : 139820