Trang Chủ » VIDEO

Dạy nghề sửa chữa Điện Lạnh

Nắm chắc cấu tạo, nguyên lý làm việc của tủ lạnh 1 buồng...

Niềm tin học nghề tại DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Tại DẠY NGHỀ THANH XUÂN các học viên được các thầy giáo nhiệt tình giảng dạy, phương pháp học cầm tay chỉ việc, đảm bảo tay nghề khi ra trường.

Phỏng vấn thầy Đoàn Xuân Tùng lớp sửa chữa Máy May

Thầy Đoàn Xuân Tùng – phụ trách lớp sửa chữa Máy May. Một trong những giáo viên lâu năm của Trung tâm. Thầy chia sẻ những kiến thức, chương trình đào tạo của nghề sửa chữa Máy may.

Lớp dạy nghề sửa chữa điện tử tại Dạy nghề Thanh Xuân

Giới thiệu về ngành nghề sửa chữa Điện tử tại Trung tâm. Một trong 20 ngành nghề đào tạo được nhiều học viên quan tâm. Các bạn đang nhìn thấy đó là những thông tin, hình ảnh liên quan của lớp học nghề Điện tử.

Học sinh lớp sửa chữa máy may dạy nghề thanh xuân

Học viên lớp sửa chữa Máy may, chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư cũng như nguyện vọng của mình khi đến học tập tại Trung tâm. Bạn mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được một công việc ổn định, và ước mơ sẽ là một chủ doanh nghiệp.

Giờ thực hành lớp sửa chữa Điện Lạnh

Những hình ảnh của giờ học thực hành tại lớp sửa chữa điện lạnh. Các bạn được học lý thuyết và thực hành song song. Sau khi học lý thuyết các bạn học thực hành luôn tại lớp học. Vì vậy các bạn sẽ nắm trọn vẹn kiến thức của bài học.

Giờ học lý thuyết lớp Điện Lạnh

Ngành sửa chữa Điện lạnh là một trong những ngành được nhiều người quan tâm. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm học viên tốt nghiệp ra trường và hiện các bạn đã có công việc ổn định, với mức thu nhập cao. Có nhiều học viên hiện tại đã trở thành những chủ cửa hàng lớn, chủ doanh nghiệp, cũng như những người quản lý giỏi.

Thống kê truy cập

Số người đang online : 41
Tổng số lượt truy cập : 149388