Có nên học nghề Nội thất ô tô

NỘI THẤT Ô TÔ

Có nên học nghề Nội thất ô tô

Nghề nội thất ô tô là một nghề đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và học nghề, vậy có nên học nghề nội thất ô tô, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Khi đến tuổi trưởng thành, mỗi người sẽ phải định hướng cho mình một công việc để lập nghiệp.Với xã hội phát triển như hiện nay, có rất nhiều ngành nghề để chúng ta lựa chọn, và một trong những nghề rất phát triển hiện nay đó chính là nghề Nội thất ô tô.Vậy có nên học nghề Nội thất ô tô hay không ?
 
Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Dạy nghề Thanh Xuân nhé !
 
Trước khi xác định Có nên học nghề Nội thất ô tô hay không thì chúng ta cần tìm hiểu xem nghề nội thất ô tô có tiềm năng phát triển hay không, có khó khăn, ưu nhược điểm gì? Và quan trọng  lànghề Nội thất có phù hợp với sở thích cá nhân và định hướng lựa chọn của bạn.
 
có nên học nghề nội thất ô tô
 

1. Nội thất ô tô là nghề mang lại tiền năng rất lớn

 
Với nền kinh tế phát triển hiện nay thì ô tô không còn là phương tiện quá xa xỉ nữa, với  số lượng ô tô lớn, nhu cầu để làm đẹp trang trí cho xe cũng tăng cao.
 
Nhu cầu trang bị, lắp đặt các thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ việc di chuyển, cũng như phục vụ nhu cầu gải trí của người dùng ô tô hiện đang ngày càng phổ biến, điều đó giúp nghề nội thất ô tô là một nghề vô cùng tiểm năng và phát triển.
 
Chính vì vậy đào tạo ngề nội thất ô tô với đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chính là mục tiêu cũng như xu hướng phát triển nghề nghiệp cho tương lai nhằm đáp ứng  nhu cấu của người tiêu dùng.
 
Cơ hội việc làm rộng mở kéo theo đó là thu nhập của nghề này luôn luôn ở top đầu, nhất là những người chơi đồ nội thất hầu hết là những người có điều kiện, họ không bao giờ ngại chi trả những khoản chi phí khổng lồ cho việc chơi đồ nội thất ô tô. Vì vậy khi các bạn xác định theo học nghề nội thất ô tô thì bạn hãy cứ yên tâm với mức thu nhập mà nghề này đem lại
 
Hơn nữa nghề Nội thất ô tô mang lại cơ hội làm chủ là rất cao.Nhiều bạn e ngại nghề sửa chữa ô tô muốn mở cửa hàng, gara thì cần phải có số vốn lớn kèm theo là mặt bằng đẹp và mối quan hệ …nên việc mở một gara ô tô khá là khó khăn.
 
Tuy nhiên với nghề Nội thất ô tô thì hoàn toàn ngược lại, việc mở cửa hàng riêng là điều đơn giản hơn rất nhiều.Các bạn có thể nhận kinh doanh, buôn bán đồ nội thất hoặc nhận xe về trang trí,lắp đặt, sửa chữa đồ điện nội thất ô tô đều rất tốt.
 
đăng ký học nghề thanh xuân
 

2. Ưu nhược điểm của nghề Nội thất

 
Mỗi ngành nghề đều có những khó khan nhất định và chúng ta cần phải vượt qua.  Nội thất ô tô với đặc thù là nghề trang trí, sạch sẽ, độ nội thất cho xe nên cần ở bạn sự chỉnh chu và khéo léo. So với các nội dung sửa chữa ô tô như điện ô tô hay máy gầm  thì nghề nội thất ô tô đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 
Bất kỳ nghề nào cũng vậy, muốn giỏi thì phải xây dựng từ những cái cơ bản, học nghề nội thất ô tô cũng vậy các bạn phải học từ cấu tạo từng bộ phân xe ô tô, những lỗi thường gặp trên từng bộ phận, cách dùng thiết bị, dụng cụ sửa chữa. Vì vậy chỉ cần bạn quyết tâm, chịu khó, và khéo léo một chút là có thể theo nghề.
 

3. Học nghề Nội thất ô tô tại Dạy nghề Thanh Xuân

 

Tại dạy nghề Thanh Xuân địa chỉ số 83 Triều Khúc các bạn học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu toàn bộ hệ thống điện nội thất và trang trí nội thất ô tô. Như học về cách đấu điện chiếu sáng, điện gương, lắp camera hành trình, camera 360 độ, camera cảm biến, học về hệ thống điện tín hiệu trên xe ô tô, cách độ loa súp, cách dán phim cách nhiệt, dán decan …từ cơ bản đến chuyên sâu.
 
Với chương trình học thầy giáo cầm tay chỉ việc cho từng học viên, học phần nào chắc phần đó. Thời gian thực hành chiếm khoảng 70 – 80% vì vậy sau khi học xong nhà trường cam kết đảm bảo tay nghề và giới thiệu việc làm có thu nhập ổn định cho 100% học viên.
Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân
 
 
Đ/c: Số 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nôi
Hotline: 0961.677.991 + zalo: Ms: Kỳ Duyên


Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây