Có nên học nghề xe máy ngoài cửa hàng

SỬA CHỮA XE MÁY

Có nên học nghề xe máy ngoài cửa hàng

Có nên học nghề xe máy ngoài cửa hàng là câu hỏi mà nhiều bạn học viên đặt ra khi tìm hiểu về nghề xe máy, lựa chọn đia chỉ học nghề uy tín là bước khởi đầu quan trọng cho con đường lập nghiệp sau này

Hiện nay dân số Việt Nam đã vượt mức 90 triệu dân và nhu cầu đi lại chủ yếu là xe máy, với 70% phương tiện là xe máy khi mà hầu như nhà nào cũng có ít nhất 1 chiếc xe máy làm phương tiện để đi lại do sự tiện lợi của nó
 
Với số lượng xe máy lớn như vậy thì việc bỏ ra chi phí để  tân trang sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng là không hề nhỏ. Vì vậy không hề khó hiểu chút nào khi mà có rất nhiều người theo đuổi nghề sửa chữa xe máy.
 
Vậy để trở thành một người thợ có tay nghè giỏi thì có nên học nghề xe máy ngoài cửa hàng Hay học nghề xe máy tại trường dạy nghề? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của dạy nghề Thanh Xuân nhé!
 
có nên học nghề sửa xe máy ngoài cửa hàng
 
( học nghề ngoài cửa hàng khác học trong trường dạy nghề như thế nào )
 
 
Có nên học nghề xe máy ở cửa hàng hay học nghề tại các trường dạy nghề là tuỳ vào quan điểm của mỗi cá nhân, miễn sao khóa học đó phù hợp với định hướng cũng như điều kiện cá nhân của bạn.
 
Việc học nghề sửa xe máy cũng thế, sửa chữa xe máy cũng đòi hỏi người thợ phải có tính tìm tòi và học hỏi bởi vì theo sự đổi mới cuộc cách mạng công nghệ và nhu cầu của khách hàng, những chiếc xe  sẽ luôn được các hãng sản xuất đổi mới về máy móc và cả động cơ.   
 

1. Học nghề xe máy ngoài cửa hàng

 
Học viên khi học ngoài cửa hàng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng, các dòng xe và được sửa chữa thực tế trên các dòng xe của khách hàng. Học viên có cơ hội được cọ sát trực tiếp  sửa chữa và bắt gặp được những pan bệnh đa dạng.
 
Tuy nhiên, khi học nghề ngoài cửa hàng có hạn chế vì học viên không được đào tạo bài bản về lý thuyết, nguyên lý và cấu tạo khiến cho tay nghề của học viên sẽ có nhiều hạn chế trong việc phát triển sự nghiệp.
 
có nên học nghề sửa chữa xe máy ngoài cửa hàng không
 
( Học nghề ngoài cửa hàng được thực tế ngoài loại xe khác nhau )
 

2. Học nghề xe máy tại trường dạy nghề có khác ngoài cửa hàng

 
Tại cơ sở dạy nghề các học viên được đào tạo cơ bản từ lý thuyết đến thực hành. Học viên được thực hành sửa chữa thực tế trên các mô hình, thiết bị, các dòng xe có tại nhà trường. Học viên được đào tạo bài bản sẽ giúp cho các học viên tiếp thu dễ dàng hơn, nhanh chóng hoàn thiện tay nghề và kỹ năng  nghề nghiệp.
 
 
Có nên học nghề ngoài cửa hàng hay trong trường dạy nghề là lựa chọn của mỗi người, nó phụ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của các bạn, tuy nhiên để có một kiến thức tốt, và đi xa với nghề chúng ta vẫn nên học nghề tại các trường dạy nghề uy tín.
 
Để hiểu hơn về khóa học nghề sửa chữa xe máy mời các bạn click vào link liên kết để tham khảo
 
đăng ký học nghề sửa xe máy
 
 

3. Học nghề tại Dạy nghề Thanh Xuân

 
Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân là một trong những đơn vị đào tạo nghề uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vựa đào tạo nghề.
 
Sửa chữa xe máy là một trong những ngành nghề ruột của nhà trường với sự phát triển không ngừng. Với thời gian đào tạo từ 4-6 tháng, học viên được học về các dòng thiết bị như: xe số, xe ga, xe côn, xe phân khối lớn…
 
Học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết 30%, thực hành 70%. Học viên được học thực tế trên các mô hình và dòng xe có đầy đủ tại nhà trường. Học viên được cam kết tay nghề sau khi ra trường, được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quốc gia , được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí.
 


Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :  0961.677.991 + zalo

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây