Học nghề Nội thất ô tô có tương lai không?

NỘI THẤT Ô TÔ

Học nghề Nội thất ô tô có tương lai không?

Ở Việt Nam lượng xe nhiều dẫn đến nhu cầu trang trí làm đẹp, gắn thêm các thiết bị tiện nghi và đồ chơi ngày càng nhiều. Các cửa hàng mọc ra không hết việc và có thể mở cửa hàng tại các thành phố nhỏ thị trấn và quận huyện các địa phương.Vì lẽ đó mà thợ trang trí nội thất ô tô được xem là nghề HOT nhất hiện nay với thời gian học nhanh, ít tốn kém, nhanh tốt nghiệp, sớm đi làm để kiếm tiền. Học xong thì công việc ổn định lâu dài và mức lương hấp dẫn

Thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn nhất của nước Việt Nam, nếu bạn ở Hà Nội thì không khó để có thể tìm được một địa chỉ học nghề nhưng để tìm một địa chỉ học nghề uy tín chất lượng đảm bảo được tay nghề cho học viên sau khi ra trường là điều không hề dễ dàng. 

 
Nói đến trung tâm dạy nghề Thanh Xuân hầu hết các bạn đều biết đây là cơ sở dạy nghề uy tín lâu năm, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết, trang thiết bị cơ sở vật chất đồ nghề luôn luôn đầy đủ để học viên có thể học tập rèn luyện tay nghề tạo nền tảng vững chắc sau khi ra trường.
 
học nghề nội thất ô tô có tương lai không
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ
 
PHẦN 1: HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG, TÍN HIỆU XE Ô TÔ
Tìm hiểu nguyên lý làm việc, độ đèn tín hiệu trên xe
 
 
đăng ký học nghề thanh xuân
 
 
PHẦN 2: HỆ THỐNG ÂM THANH
 
Nguyên lý làm việc, phương pháp tháo lắp, độ các loại âm thanh
 
PHẦN 3: LẮP CAMERA, QUAN SÁT ĐIỂM MÙ CHO XE
 
tìm hiểu nguyên lý làm việc, đi dây, tháo lắp các loại camera
 
PHẦN 4: ĐỘ STARSTOP, KHỞI ĐỘNG BẰNG NÚT BẤM
 
 
PHẦN 6: ĐỘ GƯƠNG
 
Nguyên lý hoạt động, nâng cấp option về gương xe
 
PHẦN 7: NGOẠI THẤT
 
 
 
thực hành nghề nội thất ô tô
 
Học nghề nội thất ô tô đang là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, để biết chi tiết và tham khảo khóa học nghề nội thất ô tô các bạn hãy đi đến đường link
 

Học nghề nội thất có tương lai không?

Hiện nay thị trường xe ô tô của Việt Nam ngày càng lớn, tương lai ô tô sẽ thay thế các phương tiện khác là điều không xa, từ các dòng xe đời trung đến các dòng xe cao cấp thì việc chăm sóc nội thất lại càng được chú trọng và được đầu tư một số tiền không nhỏ, theo đó nghề  nội thất ô tô được coi là nghề " làm đùa ăn thật". Với đặc thù nghề này thì tương lai càng ngày càng phát triển, công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao và ổn định vậy các bạn hãy yên tâm rằng nghề sửa chữa nội thất chắc chắn rất có tiềm năng trong thời gian tới.
 
tương lai nghề nội thất ô tô
 
 

Học nghề nội thất ô tô tương lai làm kỹ thuật viên

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề các bạn học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản của nghề, từ đây các bạn sẽ đi làm tại các gara, xưởng, trung tâm bảo hành.
 
Tại đây khi làm các model ô tô, học viên sẽ nâng cao tay nghề và có những kỹ năng vững vàng cho mình. Với thời gian từ 1 - 2 năm, kỹ thuật viên sẽ có những mức lương hấp dẫn, càng đi sâu vào nghề, các bạn sẽ có những sáng kiến, và tư duy đột phá với nghề. Từ đây các bạn sẽ có những hướng đi mới trên con đường lập nghiệp.
 

Học nghề nội thất ô tô tương lai làm chủ gara nội thất ô tô

Với nhiều học viên có đầu óc và quản lý tốt, sau một thời gian làm nghề, có tay nghề tốt, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoàn toàn có thể mở riêng cho mình một gara để làm độc lập. Đê mở gara là một quá trình phấn đấu và phát triển bản thân.
 
Khi mở gara các bạn không nhất thiết phải có kiến thức tốt về nghề, các bạn chỉ cần hiểu cơ bản kỹ thuật, cái quan trọng là quản lý đội thợ của mình sao cho tốt và ổn định.
 
Với những chủ gara đi lên từ kỹ thuật viên thì các kiến thức sẽ rất tốt, đó là hành trang để bạn thành công và đi xa hơn với nghề. Từ đây có thể lập ra các hệ thống trên các địa bàn khác nhau, nâng tầm thương hiệu
 
 
học nghề nội thất ô tô tương lai làm chủ gara
 

Học nghề nội thất ô tô tương lai làm bán đồ chơi ô tô

Một hướng đi khác về tương lai khi học nghề nội thất ô tô, với các học viên nhạy bén với kinh doanh, buôn bán, và muốn ít phải đụng trạm đến kỹ thuật. Các bạn đã chọn cho mình con đường làm bán hàng, khi hiểu cơ bản về nghề, các bạn sẽ kinh doanh tốt và rủi ro thất bại sẽ ít hơn.
 
Nhiều bạn đi học về chủ yếu để bán đồ chơi ô tô, vì đây là mặt hàng có lợi nhuận cao, các thiết bị được cải tiến liên tục trong thời gian ngắn, khi làm có tiền nhanh. Nguồn hàng từ Trung Quốc là rất đa dạng, vận chuyển nhanh, hiện nay để đặt hàng về bán cũng rất thuận lợi, có những công ty chuyên vận chuyển cho các bạn về tận nhà luôn.
 

Nghề nội thất ô tô có tương lai phát triển mạnh và bùng nổ

Sự bùng nổ ô tô tại Việt Nam đang là động lực chính cho nghề nội thất ô tô phát triển, tương lai nghề là rất đa dạng, để thành công và đi xa hơn với nghề các bạn cần có kiến thức cơ bản và sự năng động bản thân, không chỉ là sửa chữa, thay thế mà còn rất đa dạng trong thực tế cuộc sông, các bạn có thể làm các mảng có liên quan với nghề và đạt được những thành công rất lớn mà không nhất thiết phải làm kỹ thuật viên.
 
 
 

Nhà trường nhận hồ sơ và nhập học các ngày trong tuần, mở lớp mới vào thứ 2 hàng tuần.
 
* Học viên  học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
 
* Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm ổn định tại nội thành Hà Nội với mức lương khởi điểm 4-6 triệu/tháng. Tư vấn quy cách mở cửa hàng cho học viên có nhu cầu về mở cửa hàng ở địa phương.
 
* Ra trường học viên được cấp bằng sơ cấp nghề  có giá trị lưu hành toàn quốc và xuất khẩu lao động nước ngoài.
 
Hoc viên chuẩn bị 6 ảnh 3x4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Địa chỉ duy nhất 83 Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline tư vấn miễn phí 0961.677.991 + zalo
https://goo.gl/maps/xEo5jjwYdQZLJEic6
 

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây